Trưởng nhóm BTS lên tiếng về tin hẹn hò

31/12/2021 19:53

Công ty Big Hit Entertainment khẳng định tin tức RM có bạn gái là vô căn cứ. Thời gian qua, nhiều thành viên của BTS vướng tin hẹn hò.

Ngày 31/12, tờ Sports Chosun đưa tin Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS - phủ nhận tin tức hẹn hò liên quan đến trưởng nhóm RM. Công ty khẳng định tin tức về RM do một nguồn tin tung ra ngày 30/12 là không chính xác.

Một ngày trước đó, một tài khoản mạng xã hội tung tin RM hẹn hò với bạn gái ngoài ngành. Cô gái này xuất thân gia đình giàu có. Nguồn tin khẳng định hai người hẹn hò từ năm 2019 và thường đăng ảnh chụp cùng địa điểm như Công viên Hồ Ilsan hay Phòng trưng bày PMK ở Seoul.

Đại diện của Big Hit nhấn mạnh tin tức trên chỉ là sự ảo tưởng và phỏng đoán mà không có bằng chứng cụ thể.

Trưởng nhóm BTS lên tiếng về tin hẹn hò-1
Công ty phủ nhận thông tin RM hẹn hò. Ảnh: Big Hit Entertainment.

Nguồn tin trên trước đó cũng tung tin V và Jungkook hẹn hò dựa trên những bài viết của hai thành viên trên mạng xã hội. Người này thậm chí cho biết bạn gái của Jungkook chính là nữ diễn viên Lee Yoo Bi. Sau đó, công ty quản lý của BTS và Lee Yoo Bi đều phủ nhận.

Công ty của BTS cũng thu thập bằng chứng và gửi đơn khiếu nại lên cơ quan điều tra. Công ty tuyên bố: "Chúng tôi đang thực hiện hành động pháp lý. Công ty sẽ áp dụng cả biện pháp dân sự và hình sự để chống lại tài khoản tung tin sai sự thực. Ngay cả khi nghi phạm không sử dụng tài khoản riêng, anh ta cũng bị truy tố. Chúng tôi đã tổng hợp tài liệu và gửi đơn khiếu nại".

RM (sinh năm 1994, tên thật là Kim Nam Joon) đảm nhận vị trị trưởng nhóm kiêm rapper trong nhóm nhạc BTS.

Theo Zing

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trưởng nhóm BTS lên tiếng về tin hẹn hò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO