Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống 'đảo lộn' vì cặp đôi

13/10/2023 15:01

Lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt vào tháng 11 năm nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau 4 năm hẹn hò bí mật, tối ngày 6/9, cả showbiz Việt chấn động khi diễn viên Gin Tuấn Kiệt chính thức công khai ảnh đã cầu hôn thành công diễn viên Puka.

Theo như chia sẻ, cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 11 năm nay và cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương, "đẩy thuyền" nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-1
Sau 4 năm hẹn hò bí mật, tối ngày 6/9, cả showbiz Việt chấn động khi diễn viên Gin Tuấn Kiệt chính thức công khai ảnh đã cầu hôn thành công diễn viên Puka.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt gameshow mới, nghệ sĩ Trường Giang gây chú ý khi có những chia sẻ bất ngờ về lễ cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt. Là một người anh - đồng nghiệp thân thiết, Trường Giang được cặp đôi xem là anh "Google" để tư vấn mọi thứ về lễ cưới khiến anh than thở cảm thấy rất "mệt".

“Tôi mệt hai đứa nó lắm, đám cưới hai đứa mà khiến cuộc đời tôi xáo trộn. Cái gì cũng kêu, cái gì cũng hỏi tôi cả. Mà mọi người biết đám cưới của hai đứa tổ chức ở đâu chưa?”, Trường Giang đặt ngược lại câu hỏi.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-2
Là một người anh - đồng nghiệp thân thiết, Trường Giang được cặp đôi xem là anh "Google" để tư vấn mọi thứ về lễ cưới, khiến anh than thở cảm thấy rất "mệt".

Đồng thời, Trường Giang cũng mấp mé về địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi: "Đám cưới này tổ chức ở một khu gần sân bay, mà sân bay này ở một thành phố biển, mà Đà Nẵng thì xa quá. Thôi nói thế thôi…”.

Khi được hỏi món quà dành tặng cho 2 người em thân thiết, Trường Giang hóm hỉnh chia sẻ: “Hai đứa dễ thương lắm, bảo với tôi có mặt đã là một món quà quý báu rồi, không cần phải phong bì, quà cáp, vàng vòng gì đâu. Nhân đây tôi cũng muốn nhắn gửi với anh chị em nghệ sĩ rằng hai cháu nói như thế, nên anh em nghệ sĩ cứ đến ăn uống rồi về, không cần phải quà cáp gì cả…”.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-3
Cặp đôi tất bật đi thử váy cưới trước thềm đám cưới.

Những thông tin được nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ đang nhận được sự quan tâm của netizen, đặc biệt là các fan của cặp đôi Puka - Gin Tuấn Kiệt. Khán giả vẫn mong chờ ngày chứng kiến tiệc hỷ của cặp đôi.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-4
Gin Tuấn Kiệt chọn mốc kỷ niệm 4 năm hẹn hò để cầu hôn Puka.

Kể từ ngày công khai tình cảm, cặp đôi tích cực chia sẻ những hình ảnh và tương tác đầy ngọt ngào trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Puka còn hé lộ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào đi du lịch cùng "người ấy". Trong đoạn clip, Gin Tuấn Kiệt cười đùa vui vẻ, vẻ mặt tràn ngập hạnh phúc khi bên người yêu.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-5
Mới đây nhất, Puka còn hé lộ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào đi du lịch cùng "người ấy".

Bên cạnh đó, trong khi Puka đính kèm chia sẻ rằng: "Sơ hở là chill", Gin Tuấn Kiệt ngay lập tức chia sẻ lại story này và còn khẳng định chủ quyền rằng: "Chill with you". Động thái của nam ca sĩ như muốn khẳng định chuyến du lịch này chỉ có 2 người.

Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống đảo lộn vì cặp đôi-6
Gin Tuấn Kiệt cho biết: "4 năm quen nhau là cả một quá trình, có thể đối với nhiều người nó không dài, nhưng đối với Gin thì nó cũng không ngắn. Thế nên, Gin nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mình tiến tới một chương mới của cuộc đời cùng với nhau, để cùng xây dựng hạnh phúc và tương lai cho cả hai đứa".

Trước đó, khi được hỏi lý do cầu hôn bạn gái vào dịp kỷ niệm 4 năm hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Bất cứ một người phụ nữ nào cũng thích có một màn cầu hôn, Puka xứng đáng có được điều như vậy mà. 4 năm quen nhau là cả một quá trình, có thể đối với nhiều người nó không dài, nhưng đối với Gin thì nó cũng không ngắn.

Thế nên, Gin nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mình tiến tới một chương mới của cuộc đời cùng với nhau, để cùng xây dựng hạnh phúc và tương lai cho cả hai đứa". 

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trường Giang hé lộ thông tin hiếm hoi về lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, than cuộc sống 'đảo lộn' vì cặp đôi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO