Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả

24/10/2022 08:48

Nhiều khán giả bức xúc khi nhận được sản phẩm khác xa so với những gì Trương Bá Chi quảng bá.

Sau hơn nửa năm nghỉ ngơi để tập trung chăm sóc gia đình, mới đây Trương Bá Chi đã quay trở lại Trung Quốc đại lục để tiếp tục công việc.

Người đẹp trở thành gương mặt được yêu thích cho các hoạt động livestream bán hàng, không ít các sàn thương mại, nhãn hiệu sẵn sàng chi trả số tiền lớn để mời Trương Bá Chi.

Trong buổi livestream gần đây nhất, nữ diễn viên đã phát trực tiếp lên tới 12 tiếng và bán ra nhiều sản phẩm khác nhau.

Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả-1Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả-2

Theo thống kê của nhân viên phòng bán hàng, đã có 54 triệu người theo dõi buổi phát sóng của Trương Bá Chi, thời điểm cao nhất có cùng lúc 850.000 người xem. Cô có thể nhận được hoa hồng lên tới 20 triệu NDT (2,7 triệu USD) thay vì mức thù lao 2 triệu NDT theo thông lệ.

Mặc dù nhận được mức thù lao ấn tượng, thế nhưng hiện tại trên mạng xã hội, hàng loạt cư dân mạng bức xúc và tố cáo Trương Bá Chi bán hàng giả.

Cụ thể, một cư dân mạng cho biết cô đã mua một set gồn 4 món đồ của Disney do Trương Bá Chi bán. Tuy nhiên khi nhận được sản phẩm, những món đồ này khác xa so với hình ảnh được Trương Bá Chi quảng cáo.

Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả-3
Hình ảnh quảng cáo

Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả-4
Món đồ khách hàng nhận được

Cư dân mạng này đăng kèm ảnh chụp mặt hàng và viết: "Món đồ tôi nhận được hoàn toàn không giống với hình quảng cáo, khăn còn có vết rách, mỏng dính và không có chút nhung nào".

Người này khẳng định cô mua hàng là bởi vì tin tưởng vào Trương Bá Chi, song sự việc đã khiến cô vô cùng thất vọng.

Đáng nói, việc hoàn trả hàng cũng không đơn giản, bởi khách hàng phải mất tới gần 200 NDT (700.000 đồng) tiền cước vận chuẩn nếu muốn trả, trong khi giá gốc của món đồ là 299 NDT (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả-5

Không lâu sau, nhiều khách hàng khác cũng lên tiếng phản ánh chất lượng sản phẩm do Trương Bá Chi quảng bá. Hiện tại phía nữ diễn viên vẫn giữ im lặng trước những bài "bóc phốt".

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trương Bá Chi bị nghi ngờ bán hàng giả
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO