Trước ngày cưới, người yêu cũ của chồng hẹn gặp rồi tiết lộ bí mật cay đắng

29/08/2023 15:14

Nhận cuộc gọi từ người yêu cũ của chồng, tôi vừa bất ngờ vừa hoang mang.

Trước khi đến với tôi, Vinh, chồng chưa cưới, từng có mối quan hệ yêu đương kéo dài 2 năm với chị Trúc. Trong lời mọi người kể thì chị Trúc là người tốt, có việc làm ổn định, khéo léo ăn nói. Bố mẹ chồng tương lai đôi khi vẫn nhắc về chị ấy, còn bảo nếu như chị ấy không kiên quyết chia tay thì có lẽ bây giờ họ đã có cháu bế rồi. Khi chia tay người yêu, Vinh còn đau khổ đến mức chìm vào bia rượu suốt một thời gian. Vì nghe nhiều chuyện về người yêu cũ của chồng nên tôi nảy sinh ác cảm với chị. Thỉnh thoảng, tôi cũng thắc mắc lý do 2 người chia tay nên hỏi Vinh. Anh ấy đều đánh lảng sang chuyện khác hoặc trách tôi tọc mạch, quyết tâm không nói.

Trước ngày cưới, người yêu cũ của chồng hẹn gặp rồi tiết lộ bí mật cay đắng-1

Hiện tại, tôi và Vinh đã tổ chức lễ đính hôn và đăng ký kết hôn. Xét trên pháp luật thì chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp rồi, chỉ còn chờ ngày tổ chức lễ cưới nữa thôi.

Nhưng mấy ngày trước, tôi bỗng nhận được điện thoại từ chị Trúc, người yêu cũ của chồng mình. Chị ấy hẹn gặp tôi để nói rõ một số chuyện có liên quan đến Vinh vì không muốn tôi chịu khổ về sau. Tôi bất ngờ, hoang mang, không biết chuyện chị ấy định nói là gì nên đồng ý gặp mặt.

Tối qua, tôi đến quán cà phê trước để đợi chị ấy. Thấy chị Trúc bụng bầu đã nhô lên lùm lùm, tôi rất ngạc nhiên. Chị ấy chào hỏi tôi rồi không vòng vo mà hỏi thẳng: "Em có biết chuyện anh Vinh bị vô sinh không?".

Tách trà trong tay tôi run lên vì quá sửng sốt. Chị Trúc nói đó là lý do khiến chị ấy quyết tâm chia tay Vinh dù vẫn còn tình cảm. Bởi chị không dám đánh đổi một tương lai không có khả năng làm mẹ, khi cưới nhau rồi, tình yêu không còn là yếu tố quyết định hạnh phúc nữa mà sẽ là những thứ khác như con cái, kinh tế... Chị biết chuyện vì chị ép anh đi khám tiền sinh sản trước khi kết hôn.

Chị Trúc nói xong rồi thì chào tôi đi về, chỉ bảo tôi cứ tìm hiểu và quyết định trước khi mọi chuyện đi quá xa. Chị đắn đo lắm mới dám nói cho tôi biết vì cùng là phụ nữ, chị không nỡ để tôi chịu thiệt thòi trong tương lai.

Chị ấy đi rồi, tôi vẫn chưa thể tin nổi chuyện chị nói. Ngẫm lại, tôi và Vinh đã quan hệ vợ chồng cả năm nay nhưng tôi vẫn không có thai. Tôi còn nghĩ do mình biết canh thời gian an toàn nên mới không dính bầu.

Sau cuộc nói chuyện với người yêu cũ của chồng, tâm trạng tôi lúc nào cũng chông chênh. Tôi không biết có nên tin lời chị ấy không? Liệu chị nói thật không hay có ý đồ khác?

Theo phunuvietnam.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trước ngày cưới, người yêu cũ của chồng hẹn gặp rồi tiết lộ bí mật cay đắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO