Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam 'có của ăn của để' ra sao?

05/03/2024 15:32

Trang Trần mới đây khiến mạng xã hội xôn xao khi livestream tiết lộ cuộc sống bên Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay. Nhiều khán giả bất ngờ vì cuộc sống ở Việt Nam của cô được xem là "có của ăn của để".

Trang Trần là ai?

Trang Trần (biệt danh Trang Khàn) là cựu người mẫu kiêm diễn viên. Sự nghiệp của Trang Trần so với đồng nghiệp khá "nghèo nàn". Cô bước chân vào giới giải trí từ năm 21 tuổi nhưng cũng không phải là gương mặt nổi trội. Trong khoảng thời gian đó, Trang Trần cũng từng vấp phải rất nhiều khó khăn, rào cản và một trong số đó chính là về nhan sắc của mình.

Cô từng chia sẻ: "Cái con người mẫu này cái mặt nó xấu như người đàn ông chuyển giới. Nó nghĩ nó là ai mà đi nói người khác thế này thế nọ, chắc gì nó đã tốt?". Tuy nhiên Trang Trần lại gây hiệu ứng mạnh bởi cá tính thái quá, cách nói chuyện "chợ búa" nên Trang Trần từng dính không ít scandal liên quan đến phát ngôn lẫn cách ứng xử.

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-1
Trang Trần từng gây sốt với nhiều lùm xùm gây tranh cãi trong dư luận.

Cách đây 9 năm, Trang Trần gây ồn ào khi bị khởi tố vì chống đối người thi hành công vụ. Trong quá trình tạm giữ, lấy lời khai, cơ quan điều tra nhận thấy Trần Thị Trang đã thành khẩn khai báo, nhận thức rõ hành vi của mình, xét thấy Trần Thị Trang có thân nhân rõ ràng và được gia đình bảo lãnh nên cơ quan điều tra quyết định hủy bỏ biện pháp ngăn chặn đối với cô.

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-2
Cô từng có phát ngôn bị xem là "vạch áo cho người xem lưng" khi nói người mẫu bán dâm.

Sau đó, cô lại vướng vào chuyện phát ngôn về người mẫu bán dâm. Năm 2013, khi dư luận xôn xao vụ bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân thì Trang Trần có những tuyên bố khiến dư luận ầm ầm tranh cãi. Cô cho biết "có những người mẫu bán thân, nói thẳng ra là đi làm gái" và lập tức Trang Trần bị nhiều chân dài phản ứng, cho là cô đã "vạch áo cho người xem lưng".

Những thông tin Trang Trần tiết lộ khiến giới catwalk nảy ra nhiều tranh cãi. Dư luận thì cho rằng Trang Trần đang gây sự chú ý, còn người trong nghề thì bức xúc vì yếu tố "bán dâm".

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-3
Hay đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream.

Trang Trần có cuộc sống thế nào khi ở Việt Nam?

Trang Trần mới đây tiết lộ vì không có bằng cấp nên cô phải lao động chân tay ở Mỹ với giá 20 đô la/ngày. Tuy nhiên, cựu người mẫu không cho đó là vất vả mà thấy thoải mái vì được làm việc. Cô cũng tiết lộ không phải vì nghèo mà đi làm bởi số tiền cho thuê nhà ở Việt Nam cũng sống đủ.

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-4
Trang Trần làm công việc tay chân ở Mỹ.

Được biết, trước khi sang Mỹ đoàn tụ với chồng, Trang Trần có cuộc sống dư dả ở Việt Nam. Theo chồng Trang Trần tiết lộ cô kiếm được hàng tỷ/tháng. Cụ thể, Louis Trần (tên chồng Trang Trần) cho biết, trung bình mỗi tháng anh chỉ kiếm được khoảng 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng), trong khi bà xã phải "gồng mình" nhồi nét hơn 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng) vào két sắt.

Được biết tiền mặt Trang Trần thường gửi vào sổ tiết kiệm ngân hàng. Có lẽ đó phải là con số "khủng" thì cô mới dám thách CEO Nguyễn Phương Hằng "đọ", vì cho rằng đối phương toàn "tiền nổ" ở thời điểm năm 2021.

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-5
Trang Trần khoe sổ tiết kiệm.

Ngoài tiền gửi ngân hàng, Trang Trần đã mua được vài căn nhà. Cô từng khoe có một căn được trả giá vài chục tỷ đồng nhưng chưa bán. Ngoài ra, cựu mẫu cũng sở hữu vài căn nhà cho thuê.

Trong dịp sinh nhật tuổi lên 5 của con gái Kiến Lửa, Trang Trần cũng gây sốc khi tặng nhóc tỳ món quà "nhỏ" là mảnh đất có diện tích gần 150m2 ở phường Phú Thạnh (Tân Phú, TP.HCM).

"Sinh nhật con ba mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm, cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay, nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào. Ba mẹ luôn bảo vệ con trên cuộc đời này", Trang Trần viết, đính kèm là hình ảnh cầm giấy tờ đất đai.

Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam có của ăn của để ra sao?-6
Trang Trần và chồng Việt kiều.

Điểm sơ sơ thôi cũng có thể thấy Trang Trần đang nắm trong tay khối tài sản "không phải dạng vừa".

Theo Sức khỏe đời sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trước khi sang Mỹ không bằng cấp phải làm việc chân tay, Trang Trần ở Việt Nam 'có của ăn của để' ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO