Trước Hà Anh, Xuân Lan từng bị đồn "cạch mặt" với Võ Hoàng Yến, người trong có động thái duy nhất làm rõ

21/11/2021, 13:08

Hoá ra, Hà Anh không phải nhân vật duy nhất từng bị đồn có hiềm khích với Xuân Lan.

Chiều 20/11, buổi họp báo show thực tế The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã diễn ra với sự tham gia của 3 người đẹp đình đám: Xuân Lan - Hà Anh - Hương Giang. Tuy nhiên, màn "comeback" của mỹ nhân chuyển giới đã hoàn toàn bị lu mờ trước trận khẩu chiến của 2 chị đại làng mẫu là Hà Anh - Xuân Lan. Nhiều khán giả cho rằng cả hai đã có hiềm khích từ lâu nên mới không ngần ngại đối đầu nhau thế này.

Đáng nói, Hà Anh không phải là người duy nhất bị đồn có mâu thuẫn với Xuân Lan. Ngay cả Võ Hoàng Yến cũng từng bị chất vấn về việc "cạch mặt" với đàn chị trong nhiều năm. Cụ thể, trước đây MXH xuất hiện tin đồn Xuân Lan nói: "Có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan". Khán giả cho rằng Xuân Lan đã quá gay gắt, hẹp hòi với đàn em. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng tới công việc cũng như danh tiếng của nữ siêu mẫu 7x.

image001-1-.jpg

Xuân Lan từng vướng tin đồn "cạch mặt" Võ Hoàng Yến

Cho tới 4/2021, Xuân Lan đã chia sẻ lại bức ảnh kỷ niệm khi cô đi lưu diễn tại Hàn Quốc cách đây 11 năm cùng nhiều nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Kiwi Ngô Mai Trang, Vũ Hoàng Điệp… Trong bức ảnh, Xuân Lan đứng cạnh, thoải mái đặt tay lên vai Võ Hoàng Yến và cười vui vẻ.

Ca sĩ Cindy Thái Tài vô cùng bất ngờ trước việc 2 nữ siêu mẫu thân thiết, lập tức thắc mắc bên dưới phần bình luận: "Ủa hồi đó cũng thân mà? Sao thiên hạ đồn đối mặt đối đầu gì?". Thấy vậy, Xuân Lan thẳng thắn: "Giờ cũng có ghét đâu mà? Ai đồn kệ người ta hơi đâu mà thanh minh nè". Câu trả lời này đã chứng minh mối quan hệ của nữ siêu mẫu và đàn em không căng thẳng như lời bàn tán trên MXH.

image002-1-.jpg

Xuân Lan thoải mái đặt tay lên vai Võ Hoàng Yến khi chụp ảnh chung

image003(1).png

Trước thắc mắc của đồng nghiệp, nữ người mẫu liền lên tiếng giải thích

Không chỉ vậy, Xuân Lan còn từng đăng tải một đoạn clip hậu trường bác bỏ tin đồn "không đội trời chung" với Võ Hoàng Yến. Siêu mẫu 7x thẳng thắn nói: "Chị vào đây để hỏi xem đứa nào đồn có chị không có em, có em không có chị?".

Câu hỏi của đàn chị khiến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 tỏ ra vô cùng ngạc nhiên: "Ai đồn em biết chết liền, em không hề biết chuyện đó. Em mà biết ai đồn em đè ra đánh ngay rồi! Miễn sao không phải chị đồn, chị không nói: 'Có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan là được!'".

image004.png

Xuân Lan - Võ Hoàng Yến không ghét nhau như tin đồn

Quảng cáo
image005(1).jpg

Mối quan hệ của 2 chân dài đình đám vẫn rất tốt đẹp, hoà thuận

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trước Hà Anh, Xuân Lan từng bị đồn "cạch mặt" với Võ Hoàng Yến, người trong có động thái duy nhất làm rõ
vietnam.vn