Trứng tráng rong biển là món ăn phổ biến của nhiều gia đình. Với món ăn này, ban có thể làm từ tối hôm trước, để tủ lạnh qua đêm và hâm nóng vào sáng hôm sau. Đây cũng là món ăn thích hợp cho các bé đang ăn dặm.
Chuẩn bị:
- Trứng
- Rong biển
- Hành
- Bột mì
- Muối
- Tôm khô
Cách thực hiện:
Bước 1: Ngâm rong biển với nước ấm, rửa sạch, xé nhỏ và để khô.
Bước 2: Hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.
Bước 3: Đập 3 quả trứng vào bát rong biển đã chuẩn bị, thêm bột mì, tôm khô, hành lá rồi trộn đều hỗn hợp.
Bước 4: Làm nóng chảo, đổ hỗn hợp vào và dàn đều. Chiên trên lửa nhỏ 2-3 phút.
Bước 5: Sau khi trứng đã vàng đều hai mặt, bạn hãy cắt thành từng miếng nhỏ, thêm một chút nước sốt cà chua và thưởng thức.
Theo Báo Giao Thông