Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vaccine COVID-19 bỏ chạy

(Nguồn: tienphong.vn)| 29/01/2022 18:00

Trong lúc người dân tiêm vaccine COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, khu vực tiêm xảy ra sự cố lún nền khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy.

Ngày 29/1, trả lời phóng viên, ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện Phước Long xác nhận, tại Trung tâm Y tế huyện có xảy ra sự cố sụt lún nền trong lúc đang tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi 3 (tiêm vét).

Theo đó, chiều ngày 28/1, khi đang phân luồng cho người dân tiêm vắc xin tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, một khu vực tiêm tại trung tâm này bị sụt lún tạo thành 2 hố to khiến nhiều người dân hoảng hốt, chạy tán loạn.

Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vaccine COVID-19 bỏ chạy - 1

Hiện trường vụ sụt nền tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long (Bạc Liêu).

Chủ tịch UBND huyện Phước Long cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, huyện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế phong tỏa khu vực trên, đồng thời giao phòng, ban chức năng đo đạc, giám định sự cố.

Trung y tế huyện được xây dựng cách đây hơn 10 năm. Hôm qua, khi người dân đến tiêm vắc xin ngừa COVID-19 thì bất ngờ xảy ra lún nền, nhưng chỉ xảy ra một khu vực thôi, còn kết cấu công trình không bị ảnh hưởng gì, chúng tôi đang cho kiểm tra", ông Tần thông tin.

Chủ tịch UBND huyện Phước Long cho biết thêm, khu vực xảy ra sụt lún nói trên trước đây là đất ruộng, nền đất yếu. Rất may sự cố không có ai bị thương. Sau Tết Nguyên đán 2022, huyện sẽ cho khắc phục lại sự cố nói trên.

(Nguồn: tienphong.vn)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vaccine COVID-19 bỏ chạy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO