News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Xe - Công nghệ
Khoa học
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thông tin cần biết
Đi chợ 4.0
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Đẹp
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
trứng rán
Tại sao nên vắt chanh vào trứng trước khi rán?
Là món ăn quen thuộc hiện hữu trên mâm cơm của người Việt Nam, trứng rán là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Ẩm thực
Chỉ mắm thôi chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm
Khi chế biến, bạn nên cho thêm những nguyên liệu này để món trứng rán thơm ngon hơn.
Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?
Muốn món trứng rán mềm mịn, nở phồng hơn bình thường, bạn cần cho thêm một chút nước cốt chanh, tại sao lại như vậy?
Mẹo rán trứng xốp ngon, không dính chảo
Rán trứng không khó nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan; nếu không biết cách rán trứng xốp ngon, không dính chảo, bạn vẫn có thể thất bại với món ăn đơn giản này.
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO