Trung Quốc: Cận cảnh hiện trường vụ nổ khí gas khiến 4 người thiệt mạng

21/07/2022 13:15

Vụ nổ khí gas tại một toà nhà 6 tầng ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc vào ngày 20/7 đã khiến 4 người chết và 13 người bị thương.

Theo Thiên Tân Daily của Trung Quốc, 10 tiếng sau khi vụ nổ diễn ra, một trong số những người bị mắc kẹt đã được kéo ra từ toà nhà với dấu hiệu sinh tồn kém và đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Hiện công tác cứu hộ đã hoàn tất nhưng vẫn chưa có thông tin nào về những người tử vong còn lại, 13 người bị thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 7h15 sáng 20/7 tại Quận Beichen của Thiên Tân, hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần mái của các tầng trên của toà nhà vẫn còn nguyên vẹn và không gây thiệt hại gì đến cơ sở vật chất xung quanh.

Nổ khí gas ở toà nhà 6 tầng. Ảnh: AP
Ảnh: AP
Ảnh: AP
Ảnh: AP

Bộ Quản lý Khẩn cấp Trung Quốc cho biết đang xác định nguyên nhân vụ nổ, nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ khí đốt và những tai nạn tương tự trong tương lai.

Như Quỳnh

  • ‘Mục đồng thổi sáo’ trên cánh đồng lúa Ninh Bình
    Sau bức tranh “Cờ hội”, “Cá chép trông trăng”, năm nay cánh đồng nghệ thuật Tam Cốc, Ninh Bình tiếp tục được làm mới với hình ảnh cậu bé chăn trâu thổi sáo, lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian “Mục đồng thổi sáo”. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm du lịch hấp dẫn chào đón nhân dân và du khách khi đến với Tuần Du lịch Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc” tới đây.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trung Quốc: Cận cảnh hiện trường vụ nổ khí gas khiến 4 người thiệt mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO