Trứng Phục sinh AR trên trang sự kiện 'Peek Performance' ngày 8/3 của Apple

Tuấn Anh| 03/03/2022 11:41

Đầu ngày hôm nay, Apple thông báo sẽ tổ chức sự kiện dành cho người tiêu dùng đầu tiên trong năm vào ngày 8/3.

apple-event-peek-performance.jpg

Điều thú vị là trang sự kiện “Peek performance” của Apple có một biểu tượng AR và bạn có thể khám phá trong khi hồi hộp chờ đợi sự kiện diễn ra.

Trang web sự kiện của Apple có vẻ giống như bất kỳ trang web bình thường nào khác cho đến khi bạn mở nó trên iPhone hoặc iPad. Bạn sẽ được chào đón bởi một phiên bản Thực tế tăng cường (AR) của logo Apple được tạo ra cho sự kiện này. Quả trứng Phục sinh này phủ logo lên camera sau của bạn để bạn có thể di chuyển xung quanh nó, gần hoặc xa nó hơn.

Quả trứng Phục sinh AR cho thấy một biểu tượng Apple giống như một đường hầm với vô số biểu tượng Apple nhỏ dần nằm bên trong nó, với các màu vàng, cam, xanh oải hương, đỏ và hồng. Chế độ xem AR mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh để tăng cường sự cường điệu cho sự kiện. Nó có nhạc đi kèm và hiệu ứng tỏa ra cho các màu xung quanh logo.

Nếu bạn muốn tự mình thử quả trứng Phục sinh AR này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Apple trên trang web. Trình xem AR sẽ tự động mở để bạn có thể xem hoạt ảnh trong bối cảnh xung quanh mình. Bạn thậm chí có thể chuyển sang chế độ Object và xem biểu tượng tuyệt đẹp trong tất cả sự vinh quang của nó. Bạn cũng có thể xem video giữ chỗ mà công ty đã tải lên YouTube.

Bạn có thể đặt lời nhắc xem sự kiện trên YouTube hoặc tải lời nhắc lịch xuống từ trang sự kiện của Apple. Chúng tôi mong đợi công ty sẽ trình làng iPhone SE 3 5G có bộ xử lý nhanh hơn cùng với iPad Air được làm mới, cũng như mẫu MacBook Pro với chip M2 được đồn đại.

Bài liên quan
  • iPhone SE 3 5G ra mắt ngày 8/3?
    Apple thông báo tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2022 vào ngày 8/3. Đây có thể là nơi iPhone SE thế hệ ba ra mắt.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trứng Phục sinh AR trên trang sự kiện 'Peek Performance' ngày 8/3 của Apple
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO