trung bo

Thời tiết ngày 3/1: Bắc Bộ và Trung Bộ trưa, chiều trời hửng nắng
23 ngày trước Môi trường
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 3/1 Bắc Bộ ít mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Trời rét. Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác. Tây Nguyên và Nam Bộ không mưa, ngày nắng.
  • Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối nay đến sáng mai (28/12), khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...
  • Để chủ động ứng phó với thời tiết rét đậm, rét hại đang diễn ra tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị các địa phương triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người, nhất là người già, trẻ nhỏ, hạn chế hoạt động ngoài trời lạnh. Đồng thời, bố trí ngân sách địa phương, Quỹ phòng, chống thiên tai và các nguồn lực tại chỗ để thực hiện các hoạt động phòng, chống.
  • Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ nay đến ngày 28/12, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại; nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 9-12 độ, vùng núi có nơi từ 4-7 độ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn