Trục sắt bất ngờ rơi như "trời giáng" trúng đầu ô tô đang chạy trên cao tốc

Văn Yên| 30/07/2022 19:31

Chiếc ô tô Santafe màu trắng trong lúc đang di chuyển tại làn 120km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bất ngờ bị trục các đăng xe bồn văng ra, xiên thủng phần đầu.

Ngày 30/7, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Santafe màu trắng (chưa rõ biển số) đang di chuyển tại làn 120km/h, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bất ngờ bị trục các đăng của chiếc xe bồn phía trước văng ra, xiên thủng phần đầu.

Trục các đăng xe bồn rơi xuống cao tốc, văng vào đầu xe Santafe (Video: Đồng Đức).

Theo hình ảnh từ clip, ngay sau khi bị trục các đăng đâm trúng, nắp capo chiếc xe Santafe đã bị bung lên, chắn toàn bộ tầm nhìn của lái xe. Đáng nói, lúc này chiếc ô tô Santafe đang di chuyển tại làn 120km/h, rất nguy hiểm.

Liên quan tới sự việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, đại diện đơn vị quản lý và khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, sự việc trên xảy ra chiều ngày 28/7, tại Km31+400, đoạn qua địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Xe Santafe màu trắng đang di chuyển trên cao tốc thì bất ngờ bị trục các đăng của xe bồn đi phía trước văng ra, xuyên thủng phần đầu.

Trục sắt bất ngờ rơi như trời giáng trúng đầu ô tô đang chạy trên cao tốc - 1

Trục sắt từ xe bồn (khoanh đỏ) rơi xuống đường cao tốc.

Trục sắt bất ngờ rơi như trời giáng trúng đầu ô tô đang chạy trên cao tốc - 2

Đầu xe Santafe bị trục các đăng xe bồn "xiên thủng" khi đang di chuyển tại làn 120km/h cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

"Sau khi xảy ra sự việc, lái xe Santafe đã xuống đẩy ô tô vào làn khẩn cấp. Ngoài ra, tài xế xe bồn cũng di chuyển vào làn khẩn cấp để tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Do lái xe Santafe không báo cho đơn vị quản lý nên chúng tôi cũng không nắm được danh tính và biển số 2 chiếc xe", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, vụ việc không gây thương vong về người, sau đó 2 lái xe có thể đã thỏa thuận đền bù với nhau.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trục sắt bất ngờ rơi như "trời giáng" trúng đầu ô tô đang chạy trên cao tốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO