Trúc Diễm ly hôn, em gái ruột: 'Hãy mừng cho họ'

29/12/2021 08:18

Sau thông báo từ Trúc Diễm, em gái cô là người đẹp Trúc Dương cũng có những chia sẻ gây chú ý.

Liên quan tới hôn nhân đổ vỡ của Trúc Diễm, em gái người đẹp - Trương Tri Trúc Dương - mới đây có những chia sẻ thêm.

Trên trang cá nhân, Trúc Dương đăng ảnh cũ anh rể bên gia đình, đồng thời nhắn nhủ: "Em thay mặt gia đình xác nhận thông tin chị gái em, tức hoa hậu Trúc Diễm chính thức li dị anh John Từ sau hành trình 7 năm hôn nhân và 3 năm yêu nhau.

Hiện anh chị em vẫn sẽ là những người bạn hỗ trợ nhau trong cuộc sống dù không còn là người chung chăn gối. Mình hãy mừng thay cho anh chị vì họ đã có hành trình hôn nhân êm ấm.

Dù bây giờ cả hai không còn cảm giác của tình yêu, thì việc chia tay này may mắn thay không có sự xuất hiện của nhân tố nào ngoài sự không đồng nhất trong quan điểm hôn nhân và gia đình.

Em mong những ai đã và đang ủng hộ chị Diễm và anh John Từ vẫn luôn tiếp tục yêu mến anh chị trên con đường hoạt động sắp tới".

Trúc Diễm ly hôn, em gái ruột: Hãy mừng cho họ-1
Em gái Trúc Diễm chia sẻ hình ảnh cũ John Từ vui vẻ bên gia đình vợ.

Em gái Trúc Diễm xin phép đăng status này thông báo, đồng thời mong mọi người thông cảm, vì hiện gia đình cô không tiện nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn của ai về sự việc.

Trúc Diễm kết hôn với ông xã Việt kiều Mỹ hơn 6 tuổi vào tháng 2/2015. Dù chung sống 6 năm song Trúc Diễm và chồng doanh nhân vẫn chưa có con chung. Nguyên nhân của việc chậm con cái được cho là chứng bệnh cường giáp của hoa hậu.

Trúc Diễm ly hôn, em gái ruột: Hãy mừng cho họ-2

Năm 2019, khi sức khỏe ổn định hơn sau thời gian điều trị bệnh, Trúc Diễm từng chia sẻ hy vọng sớm có tin vui. Cả hai vợ chồng đều muốn có con gái đầu lòng. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa đến với cặp đôi.

Cho tới tháng 6/2021, chân dài 8X lên đường sang Mỹ định cư cùng ông xã và gia đình.

Trúc Diễm ly hôn, em gái ruột: Hãy mừng cho họ-3

Thế nhưng vào 28/12, Trúc Diễm bất ngờ đăng đàn thông báo ly hôn. Theo chân dài, nguyên nhân kết thúc mối quan hệ vợ chồng xuất phát từ những bất đồng không thể cứu vãn trong 2 năm qua.

Dù đường ai nấy đi song Trúc Diễm - John Từ vẫn xem nhau là những người bạn tốt, cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến với đối phương.

Lam Anh

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trúc Diễm ly hôn, em gái ruột: 'Hãy mừng cho họ'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO