Trọng tài Thái Lan điều khiển VAR ở trận đội tuyển Việt Nam và Oman

04/03/2022 20:24

Tổ trọng tài Tây Á sẽ bắt chính trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trong khi đó, trọng tài người Thái Lan, Sivakorn Pu Udom sẽ điều hành phòng VAR.

Vào ngày 24/3, đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Oman trên sân nhà Mỹ Đình trong trận đấu ở lượt trận thứ 9 vòng loại thứ ba World Cup 2022. Đây được xem là cơ hội để đội bóng của HLV Park Hang Seo phục thù thất bại 1-3 ở lượt đi trên đất Oman.

Trọng tài Thái Lan điều khiển VAR ở trận đội tuyển Việt Nam và Oman - 1

Trọng tài Hattab Hanna sẽ bắt chính trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman vào ngày 24/3.

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman. Theo đó, trọng tài người Syria, Hattab Hanna sẽ bắt chính trong trận đấu này.

Hai trợ lý của ông Hattab Hanna là Ahmad Ali (Syria) và Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài bàn là ông Qasim Eesee (Iraq).

Điều đáng nói, đây là tổ trọng tài từng làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia vào ngày 16/11/2021. Theo đánh giá của giới chuyên môn, họ đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ.

Đáng chú ý, ở tình huống diễn ra ở phút 76, Al Muwallad đã đưa bóng vào lưới đội tuyển Việt Nam. Mặc dù vậy, sau khi tham khảo VAR, trọng tài Hattab Hanna đã từ chối bàn thắng của Saudi Arabia. Ngoài ra, "ông vua áo đen" người Syria cũng được khen ngợi trong tình huống không cho đội tuyển Việt Nam hưởng phạt đền khi Văn Toàn ngã trong vòng cấm (cầu thủ Saudi Arabia không phạm lỗi).

Trọng tài Thái Lan điều khiển VAR ở trận đội tuyển Việt Nam và Oman - 2

Trọng tài người Thái Lan, Sivakorn Pu Udom sẽ điều hành phòng VAR.

Trong khi đó, trọng tài người Thái Lan, Sivakorn Pu Udom sẽ điều khiển phòng VAR. Trợ lý trọng tài phòng VAR là ông Al Qaysi (Iraq).

Tổ trọng tài dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 21/3. Trước đó một ngày, các thiết bị VAR sẽ được lắp đặt ở sân Mỹ Đình để phục vụ cho trận đấu này.

Trong đợt tập trung vào cuối tháng 3, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3). Đây là hai trận đấu cuối cùng của "Rồng vàng" ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Hiện tại, chúng ta đang đứng cuối bảng B với 3 điểm sau 8 trận đấu. Tuy nhiên, "Những chiến binh sao vàng" đã có chiến thắng lịch sử trước đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trọng tài Thái Lan điều khiển VAR ở trận đội tuyển Việt Nam và Oman
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO