Trọng tài Ngô Duy Lân bị “treo còi” ở vòng 13 Night Wolf V.League 2022

Minh Dân | 17/08/2022, 13:46

Trọng tài Ngô Duy Lân không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 13 Night Wolf V.League 2022 sau sai sót ở trận Hà Nội gặp Hoàng Anh Gia Lai.

Trọng tài Ngô Duy Lân bị “treo còi” ở vòng 13 Night Wolf V.League 2022
Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 13 Night Wolf V.League 2022. Ảnh: Minh Dân

Trong trận đấu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 12 Night Wolf V.League 2022, trọng tài Ngô Duy Lân đã không thổi phạt trong tình huống trung vệ Đỗ Duy Mạnh dẫm chân tiền đạo Bruno của Hoàng Gia Lai trong vòng cấm. Đây là tình huống nếu bị thổi phạt, Duy Mạnh có thể phải nhận thẻ đỏ, Hà Nội chịu phạt đền.

Sau trận đấu, ông Lân thừa nhận sai sót của mình với trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Ông cũng giải thích thêm rằng việc 2 cầu thủ đi giày trắng và diễn biến nhanh nên không theo kịp.

Hiện tại trọng tài Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA của Việt Nam đạt đến trình độ Elite (trình độ cao nhất trong hệ thống phân cấp trọng tài FIFA). Ông cũng từng giành danh hiệu còi vàng Việt Nam và được phân công ở nhiều trận cầu đinh của V.League trong nhiều năm qua.

Trọng tài Ngô Duy Lân bỏ qua lỗi cảu Duy Mạnh ở trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Minh Dân
Trọng tài Ngô Duy Lân bỏ qua lỗi của Duy Mạnh ở trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Minh Dân

Tuy nhiên ở vòng đấu 13 tới đây của V. League 2022, ông Lân sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở bất kỳ trận đấu nào. Trước đó trưởng ban trọng tài VFF cũng chia sẻ sẽ có hình thức kỷ luật sau sai sót của ông Lân tại trận đấu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai.

Với 3 điểm có được trong cuộc đối đầu trên sân Hàng Đẫy, câu lạc bộ Hà Nội đang có được 26 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ 2 Sông Lam Nghệ An 6 điểm và nhiều hơn chính Hoàng Anh Gia Lai 7 điểm. Ở vòng đấu tới, đội bóng Thủ đô sẽ hành quân tới Gò Đậu làm khách của Bình Dương.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Trọng tài Ngô Duy Lân bị “treo còi” ở vòng 13 Night Wolf V.League 2022
  vietnam.vn