Trọng Hoàng báo tin dữ, Minh Vương chia tay tuyển Việt Nam

27/09/2021, 15:37

Tiền vệ Minh Vương chia tay tuyển Việt Nam, trong khi Trọng Hoàng khả năng lỡ 2 trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới.

Sau khi được bác sĩ đưa đi khám, Trọng Hoàng được kết luận bị thoát vị đĩa đệm. Cầu thủ CLB Viettel nhận yêu cầu nghỉ tập và điều trị tại bệnh viện 108.

Với chấn thương này, gần như chắc chắn Trọng Hoàng không thể cùng tuyển Việt Nam sang UAE đá trận gặp Trung Quốc vào ngày 7/10. Thậm chí cầu thủ xứ Nghệ có nguy cơ lỡ cả trận gặp Oman ngày 12/10 và hai trận trên sân nhà vào tháng 11.

Trọng Hoàng báo tin dữ, Minh Vương chia tay tuyển Việt Nam
Trọng Hoàng và Minh Vương gặp vấn đề về chấn thương

Mất Trọng Hoàng là một tổn thất lớn với HLV Park Hang Seo, bởi vai trò của cầu thủ mang áo số 8 không thể thay thế. Với nền tảng thể lực sung mãn cùng khả năng tranh chấp tốt, Trọng Hoàng luôn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam gặp các đối thủ có thể hình tốt.

Tuy nhiên, với việc liên tục "cày ải" ở cả CLB và đội tuyển, Trọng Hoàng dính không ít chấn thương với nhiều mức độ khác nhau.

Ngoài Trọng Hoàng, tuyển Việt Nam cũng không có sự phục vụ của Minh Vương trong 2 trận đấu vào tháng 10 tới. Tiền vệ CLB HAGL dính chấn thương dây chằng đầu gối trước trận gặp Saudi Arabia nhưng vẫn được ở lại đội tuyển để tập hồi phục. Trong hôm nay, Minh Vương về nhà tiếp tục chữa trị chấn thương, chờ cơ hội ở những đợt tập trung lần tới.

Trọng Hoàng báo tin dữ, Minh Vương chia tay tuyển Việt Nam
HLV Park Hang Seo lo lắng về vấn đề nhân sự ở tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam liên tục có những ca chấn thương từ các trụ cột, đặc biệt là hàng phòng ngự. HLV Park Hang Seo dù có nhiều sự bổ sung nhân sự, tuy nhiên ông Park đang rất đau đầu trước 2 chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman sắp tới.

Quảng cáo

Tuyển Việt Nam dự kiến có một trận đấu tập với U22 vào ngày 29/9, sau đó rút gọn danh sách còn 25-26 cầu thủ lên đường sang UAE vào ngày 1/10, chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Video tuyển Việt Nam 0-1 Australia:

Đại Nam

Bài liên quan
Trọng Hoàng đón nhận tin buồn từ thầy Park
Hơn ai hết, thầy Park cũng không hề muốn đội tuyển Việt Nam vắng Trọng Hoàng.
Danh sách tuyển Việt Nam: Trọng Hoàng lỡ cơ hội đấu Nhật Bản
Tuyển Việt Nam tập trung với 25 cầu thủ, trong đó có 2 sự vắng mặt đáng tiếc vì lý do chấn thương.
Tuyển Việt Nam vắng Trọng Hoàng ở trận gặp Nhật Bản, Ả Rập Xê Út
Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng không kịp trở lại ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng tới, lần lượt gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11).
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trọng Hoàng báo tin dữ, Minh Vương chia tay tuyển Việt Nam
vietnam.vn