Trọng Đông

Trưng bày 'Tiếng vọng' giới thiệu tài liệu, hiện vật thời kỳ Văn hóa Đông Sơn
Qua 100 tài liệu, hiện vật giới thiệu trong trưng bày, khách tham quan như được nghe thấy 'Tiếng vọng' từ thời Văn hóa Đông Sơn hàng nghìn năm trước.
 • Trống đồng: Cuốn tiểu thuyết lịch sử về Hai Bà Trưng được quốc tế ca ngợi
  Với “Trống đồng” của Phong Nguyen, hình tượng những người phụ nữ anh hùng trong truyền thuyết lịch sử đã trở nên gần gũi, đời thường và sống động hơn bằng những câu văn miêu tả cụ thể về tính cách, đời sống tinh thần, hoạt động thường ngày của họ.
 • Tìm được nhẫn vàng và bạch kim trị giá hơn 700 triệu đồng trong đống rác
  Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, người phụ nữ tháo trang sức trị giá hơn 700 triệu đồng bỏ vào khăn giấy rồi để trên bàn. Sau đó, gia đình sơ ý bỏ số tài sản này vào rác thải.
 • TP.HCM khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024
  Lễ hội Đường Sách Tết đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho những hoạt động góp phần quảng bá, nâng cao văn hóa đọc tại TP.HCM mỗi dịp đầu năm mới trong những năm qua.
 • Bên trong dòng siêu xe Trung Quốc dành cho nguyên thủ quốc gia
  Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói rằng, cấp ủy đảng và chính quyền các cấp cần hết sức chú ý tăng cường phát triển độc lập các công nghệ và linh kiện cốt lõi để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất ô tô, xây dựng thương hiệu nội địa thực sự mạnh. Báo chí cho rằng, xe Hồng Kỳ N701 dành cho lãnh đạo Trung Quốc được trang bị tấm giáp chống rốc-két, cửa sổ chống đạn và hệ thống nén khí chống tấn công hóa học.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO