Trở về nhà sau chuyến công tác, người vợ nhận ra điều kỳ lạ trên xe hơi, sau đó là cả một màn “phá án” lật mặt gã chồng bội bạc

02/11/2020, 14:00

Tôi không cao lắm, chỉ chưa đầy 1m6, dồn ghế như thế này thì chắc chỉ có người tầm 1m5 ngồi thoải mái được thôi. Bạn bè của anh ấy chẳng có ai chỉ khoảng 1m5 hết cả', cô vợ kể.

Một khi phụ nữ đã để ý đến điều gì đó thì họ sẽ có cách thức tìm ra vấn đề. Đàn ông tệ bạc xưa này không hiếm nhưng đàn ông vừa tệ bạc lại vừa kém thông minh, tinh tế chắc chắn chẳng che giấu nổi nhiều “bằng chứng phạm tội” của mình.

Mới đây, một cô vợ đã trổ tài “thám tử”, nhận ra vấn đề của hôn nhân chỉ sau vài chi tiết nhỏ. Chuyện như sau.

Mọi việc bắt đầu từ chuyến công tác của tôi mọi người ạ. Sau khi về, chồng đón ở sân bay bằng xe hơi gia đình, tôi đã cảm thấy có chút lạ lùng.

Vợ chồng tôi tình cảm có phần không ổn lắm do sau 2 năm bên nhau, tôi nhận ra anh ấy có chút trăng hoa. Chồng tôi rất thích tán tỉnh, nói chuyện với phụ nữ. Cũng bởi vì chưa tìm được bằng chứng xác thực cho nên lần nào tôi nói đến anh ta cũng chối bay.

Ngày xưa khi yêu nhau, chồng tôi nghèo khổ, không việc làm. Chính nhờ bố tôi cùng mối quan hệ của mình tìm cho anh ta một chỗ làm rất tốt, tạo dựng cho nhiều thứ để làm ăn. Thế nhưng sau thời gian tân hôn, anh ta lại nhiều lần thể hiện rõ sự vô tâm, vô lý của mình dành cho tôi. Cho đến khi tôi đi công tác 7 ngày ở một thành phố khác về, những mối nghi ngờ về chuyện chồng ‘cắm sừng’ của tôi lại càng thêm chắc chắn.

Trở về nhà sau chuyến công tác, người vợ nhận ra điều kỳ lạ trên xe hơi, sau đó là cả một màn “phá án” để lật mặt gã chồng bội bạc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vừa lên xe ngồi vào chỗ ghế phụ tôi thấy hơi ‘sai sai’, cảm nhận rõ ràng chỗ ngồi này từng bị điều chỉnh. Lúc đó tôi hỏi chồng, anh ta bảo chở một thằng bạn đi ăn. Tuy nhiên, ghế điều chỉnh lại dồn về phía trước quá. Tôi không cao lắm, chỉ chưa đầy 1m6, dồn ghế như thế này thì chắc chỉ có người tầm 1m5 ngồi thoải mái được thôi. Bạn bè của anh ấy chẳng có ai chỉ khoảng 1m5 hết cả.

Một người phụ nữ dù có thấp khoảng 1m5 thì đi nhờ xe người ta cũng hơi đâu mà chỉnh ghế. Chỉ có tôi ngày ngày ngồi chỗ này nên mới hay để ý đến mức dựa lưng, gác chân coi có thoải mái hay không thôi.

Bởi vậy tôi găm vào lòng chuyện này và nghĩ luôn đến chuyện phải chẳng anh ta đã ‘làm tình’ với ai đó trên xe. Có lần tôi và chồng nói chuyện có bàn đến việc này. Nếu muốn chơi trò ‘xe chấn’ (làm tình trên xe) thì phải làm ở ghế sau, dồn ghế trước một chút.

Tôi không khỏi băn khoăn nên chẳng nói gì trên đường về nhà. Sau khi gửi xe vào hầm, tôi sực nhớ đến một vấn đề nên bảo anh ta cứ lên nhà trước, tôi gọi một cuộc điện thoại đã.

Ngay khi chồng vừa quay đi, tôi đã lục tìm cái hộp đựng đồ trong xe. Tôi nhớ rằng khoảng 1 tuần trước khi đi công tác, chồng có khoe mới mua loại bao cao su mới. Tuy nhiên đúng lúc tôi có kinh nguyệt nên hai vợ chồng không làm gì cả. Sau đó tôi tất bật với chuyến công tác nên cũng chưa có gì xảy ra. Lúc đó chồng tôi ném hộp bao cao su vào hộc để đồ trên xe. Giờ lấy ra, hộp đã bị bóc vỏ, thiếu đi 2 cái bao cao su rồi.

Quảng cáo

Đến lúc này tôi nhận ra mình đang bị biến thành con ‘tuần lộc’ thật rồi. Sau đó, một hôm nhân lúc anh ta đi tắm, tôi sờ được đến điện thoại và phát hiện thấy đoạn clip của anh ta và một người phụ nữ khác.

Trở về nhà sau chuyến công tác, người vợ nhận ra điều kỳ lạ trên xe hơi, sau đó là cả một màn “phá án” để lật mặt gã chồng bội bạc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Không cần nhiều lời, tôi trực tiếp click gửi nó cho những người trong nhà anh ta và anh trai, chị gái tôi. Tôi xếp đồ qua loa và bỏ về nhà mình. Anh ta liên lạc tôi mặc kệ, ngày hôm sau anh ta sang nhà, tôi chủ động đưa đơn ly hôn rồi cùng bố mẹ đi du lịch nước ngoài 2 tháng. Thế mới nói, đôi lúc chỉ cần một dấu hiệu sai lệch thôi là cả vấn đề được mở ra rồi”.

Đọc xong câu chuyện nhiều người khen ngợi sự chú ý tỉ mỉ và những suy luận tài tình của cô vợ. Một khi nhận thấy vấn đề không ổn, người ta nghĩ ngay đến trường hợp xấu nhất. Ở đây, người vợ này đã làm như thế và đúng thật, nhận biết được luôn vấn đề đang diễn ra.

Cái cách cô đi từng bước từng bước để rồi cho ra kết quả cuối cùng cũng thật sự thông minh làm sao. Sự vứt bỏ người chồng khi mọi chuyện vỡ lỡ vừa dứt khoát, vừa quyết liệt làm sao. Đôi khi, sự trừng phạt dành cho kẻ phản bội chính là việc mình sống thật tốt để họ chỉ còn cách nuối tiếc mà thôi.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trở về nhà sau chuyến công tác, người vợ nhận ra điều kỳ lạ trên xe hơi, sau đó là cả một màn “phá án” lật mặt gã chồng bội bạc
vietnam.vn