Triệu Lộ Tư 'nắm tay' Hứa Khải lên Top tìm kiếm đúng ngày tình nhân

21/04/2023 11:38
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Triệu Lộ Tư và Hứa Khải trước đó từng hợp tác trong một tác phẩm điện ảnh.

Mới đây, Triệu Lộ Tư và Hứa Khải đã "nắm tay nhau" cùng lên hotsearch trên Weibo nhờ loạt khoảnh khắc không thể ngọt ngào hơn.

Loạt ảnh được thương hiệu Bvlgari công bố vào đúng ngày 20/5 (ngày tình nhân khác tại Trung Quốc). Trong ảnh, Triệu Lộ Tư và Hứa Khải hóa thành cặp tình nhân vô cùng ngọt ngào.

Nếu như Triệu Lộ Tư xuất hiện với hình tượng ngọt ngào thì Hứa Khải cũng gây ấn tượng bởi nét điển trai, dịu dàng.

Triệu Lộ Tư nắm tay Hứa Khải lên Top tìm kiếm đúng ngày tình nhân-1Triệu Lộ Tư nắm tay Hứa Khải lên Top tìm kiếm đúng ngày tình nhân-2Triệu Lộ Tư nắm tay Hứa Khải lên Top tìm kiếm đúng ngày tình nhân-3

Dù chỉ là vài hình ảnh nhưng cũng đủ để đưa Triệu Lộ Tư và Hứa Khải lên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Loạt ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Ai cũng phải công nhận rằng, trông Triệu Lộ Tư và Hứa Khải khi đứng cạnh nhau rất đẹp đôi. Người hâm mộ hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ có dự án truyền hình hợp tác chung với nhau.

Trước đây vào năm 2019, Triệu Lộ Tư và Hứa Khải từng tham gia chung trong tác phẩm điện ảnh Lam Sắc Sinh Tử Luyến. Triệu Lộ Tư và Hứa Khải hiện nay đều là những cái tên được săn đón nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Triệu Lộ Tư 'nắm tay' Hứa Khải lên Top tìm kiếm đúng ngày tình nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO