Triệu hồi thay thế bu-lông hệ thống treo sau trên 83 xe Suzuki APK Vitara

07/12/2023 11:16

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) quyết định thực hiện "Chiến dịch triệu hồi thay thế bu-lông hệ thống treo sau trên 83 xe Suzuki APK Vitara".

Ngày 6/12, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) thông báo quyết định thực hiện "Chiến dịch triệu hồi thay thế bu-lông hệ thống treo sau trên xe Suzuki APK Vitara".

Theo thông báo, trong quá trình sản xuất phụ tùng, có khả năng một số bu-lông giữ bệ gầm của hệ thống treo sau chưa được phủ lớp ổn định hệ số ma sát. Các bu-lông này đã lẫn với các bu-lông đã được phủ lớp ổn định hệ số ma sát và được lắp đặt trên xe.

Trong quá trình sử dụng bu-lông có thể bị lỏng, tuột ra hoặc gãy, dẫn tới việc xe không thể vận hành. Điều này có thể gây ra rủi ro va chạm hoặc tai nạn khi xe vận hành trên đường.

Các đại lý ô tô Suzuki ủy quyền sẽ thông báo thông tin chi tiết về chiến dịch triệu hồi thông qua phương thức gửi thư trực tiếp khách hàng, gửi email và liên hệ qua điện thoại với tất cả khách hàng đang sở hữu xe trong danh sách xe bị ảnh hưởng.

Mặc dù chưa phát sinh bất kỳ vấn đề mất an toàn nào tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên VISUCO khuyến cáo khách hàng đang sở hữu xe (trong danh sách dưới đây), cần thay thế phụ tùng mới để đảm bảo sự vận hành an toàn.

Xe trong diện triệu hồi được miễn phí phụ tùng mới và nhân công thực hiện khi thay thế bu-lông. Thời gian thực hiện cho mỗi xe là từ 30 - 40 phút khi chủ xe gọi điện đặt hẹn trước với đại lý.

Theo Báo Giao thông

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Triệu hồi thay thế bu-lông hệ thống treo sau trên 83 xe Suzuki APK Vitara
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO