Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam

Trần Đình| 03/02/2023 14:51

Do có thể bị rò rỉ nhiên liệu, 64 chiếc sedan Lexus (thương hiệu cao cấp của Toyota), thuộc 3 dòng xe đã phải triệu hồi để khắc phục sự cố. 

Cụ thể, 3 dòng sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm Lexus GS200t, GS350 và RC200t. Tổng cộng, có tới 64 chiếc sedan Lexus đang vận hành tại Việt Nam nằm trong danh sách triệu hồi. Chúng có thời sản xuất từ ngày 11/09/2012 đến ngày 10/11/2017.

Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam ảnh 1

Chiến dịch triệu hồi nhằm thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu. Theo giải thích của Toyota Việt Nam, những chiếc xe bị ảnh hưởng được trang bị cụm thông hơi bình nhiên liệu, lắp với bình nhiên liệu thông qua mặt bích. Do lỗi thiết kế, phần mặt bích của cụm thông hơi bình nhiên liệu có thể xuất hiện vết nứt. Khi khu vực nứt vỡ lan rộng, xe sẽ bị rò rỉ nhiên liệu. Hiện tượng này thậm chí dẫn tới nguy cơ cháy nổ ngoài ý muốn.

Do đó, Toyota khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý Lexus trên toàn quốc để được thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu mới hoàn toàn miễn phí. Thời gian để đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố là 2 giờ. Chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 02/02/2023, kết thúc ngày 02/02/2026.

Lưu ý, với những xe thuộc diện nhập khẩu không chính hãng nhưng nằm trong danh sách cần triệu hồi, khi có yêu cầu từ chủ xe, nhà sản xuất vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục vấn đề theo đúng quy trình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO