Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp

T/H| 04/05/2023 15:00

Hiện nay, thương mại điện tử là thị trường vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, Công ty TNHH Shanhaimap Việt Nam tổ chức sự kiện với chủ đề “Hội nghị Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam 2023”.

image001.png

Thương mại điện tử là một trong những ngành kinh doanh liên tục phát triển hàng năm. Theo thống kê của Bộ Công Thương Việt Nam.

Shanhaimap đã tổ chức nhiều sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến ở Indonesia. Năm 2018, Shanhaimap đã tổ chức sự kiện offline với chủ đề thương mại điện tử tại khách sạn Shangri-La (khách sạn 5 sao) thu hút hơn 500 người, năm 2019, Shanhaimap Co., Ltd cũng tổ chức sự kiện tại JIEXPO Jakarta, với chủ đề Hội nghị chuỗi cung ứng điện tử quốc tế Indonesia, có sự tham gia của 140 nhà sản xuất trong nước và hơn 40 khách hàng Indonesia, cũng như hàng trăm người tham gia khác.

Năm 2019, Shanhaimap đã tổ chức một sự kiện khác tại khách sạn Shangri-La (khách sạn 5 sao), chủ đề là Hội nghị thượng đỉnh về dịch vụ doanh nghiệp Indonesia, với hơn 200 doanh nghiệp tham gia và hàng trăm người tham gia. Vào năm 2022, Shanhaimap tổ chức một sự kiện khác với chủ đề Hội nghị thượng đỉnh đầu tư sản xuất Indonesia, sự kiện đã thu hút hơn 800 người tham gia tại khách sạn Pullman (khách sạn 5 sao), còn có sự góp mặt của Đại diện Bộ Đầu tư và Đầu tư Indonesia tham dự hội nghị.

image003.png

Ngày 22 tháng 2 năm 2023, Shanhaimap đã tổ chức một sự kiện tại khách sạn Pullman (khách sạn 5 sao) với chủ đề Hội nghị Triển lãm Thương mại Điện tử Indonesia với hơn 1.000 người tham gia và sự kiện đã diễn ra rất thành công. Do đó, sau khi kết thúc sự kiện, Shanhaimap đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nền tảng thương mại điện tử và nhà cung cấp dịch vụ. Công ty cung cấp dịch vụ không ngừng hỗ trợ Shanhaimap phát triển và tổ chức hội nghị triễn lãm thương mại điện tử tại Việt Nam. Vì vậy, Công ty Shanhaimap Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện thương mại điện tử tại khách sạn Sheraton, TP.HCM.

Công ty Shanhaimap Việt Nam mời những công ty liên quan đến thương mại điện tử tham gia sự kiện này như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok-shop, BigSeller, Alibaba Cloud...

Hội nghị Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam sẽ trở thành hội nghị thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, đồng thời cũng sẽ tác động đến sự phát triển kinh tế của Việt Nam và thu hút đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam.

Trong sự kiện này, những nền tảng thương mại điện tử sẽ chia sẻ về các doanh nghiệp thương mại điện tử, ngoài việc chia sẻ, Shanhaimap cũng đã chuẩn bị nhiều gian hàng cho sự kiện này, nếu công ty của bạn muốn đăng ký gian hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Bài liên quan
  • Giải pháp smarthome - Nâng tầm cuộc sống tiện nghi và an toàn
    Trong những năm gần đây, xu hướng nhà thông minh (Smarthome) đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Những công nghệ tiên tiến đã biến không gian sống của bạn trở nên thông minh và tiện nghi. Từ việc điều khiển ánh sáng và nhiệt độ thông qua điện thoại di động, đến việc quản lý an ninh và tiết kiệm năng lượng một cách tự động, nhà thông minh đang tạo ra một môi trường sống hiện đại hơn bao giờ hết.
  • Minh Tuấn Mobile tung đặc quyền “thu cũ đến 95%” cho người dùng đặt mua iPhone 15 Series
    Người dùng đang sử dụng iPhone 14 Pro Max 256GB và muốn nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max 256GB, Minh Tuấn Mobile sẽ thẩm định máy và định giá thu cũ tối đa lên tới 95%, tương đương với mức 23,17 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Người dùng sẽ chỉ cần bù thêm khoảng hơn 11 triệu đồng là đã sở hữu được iPhone 15 Pro Max 256GB chính hãng mới nhất.
  • Góc tư vấn: Đang xài iPhone 14 Pro Max có nên nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max?
    Apple gần đây vừa ra mắt iPhone 15 Pro Max mới, mẫu iPhone cao cấp nhất, sở hữu những công nghệ tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại. Vậy đang xài iPhone 14 Pro Max có nên mua iPhone 15 Pro Max không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO