Trial NFT lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Blockchain

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp)| 21/06/2022 11:05

Ngày 21/6 Dự án Blockchain Việt Nam là Calo Metaverse đã chính thức giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFTs. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới triển khai NFTs phiên bản “dùng thử” có giới hạn.

Theo đó dự án Calo Metaverse (dự án Blockchain trong lĩnh vực sức khỏe) sẽ phát hành Trial NFTs trong các sự kiện “Staking Calo Token - Earning Trial NFT” hoặc gửi tặng các người dùng đồng hành cùng Calo Metaverse trong các sự kiện đặc biệt. Người chơi có thể nhận NFTs và dùng thử để kiếm Token mà gần như không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu.

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tham gia hầu hết các tính năng quan trọng trên App, ngoại trừ các tính năng như: Mining NFTs, Transfer, Sell/Buy.

Là ứng dụng xây dựng “Moving Lifestyle” kết hợp các yếu tố Blockchain và Game-Fi, Calo Metaverse là giúp cộng đồng phát triển thói quen vận động thể chất và nâng cao sức khoẻ của bản thân.

Trial NFTs là một bước đi giúp Calo Metaverse nhanh chóng lan tỏa thông điệp tích cực về lối sống kết hợp luyện tập sức khỏe đến tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Đối với các nhà đầu tư Crypto lâu năm, Trial NFTs sẽ giúp các nhà đầu tư có những đánh giá sâu sắc hơn về nền kinh tế trong game sau quá trình sử dụng thử NFT với gần như đầy đủ các tính năng quan trọng. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư có thể dựa trên thu nhập Token trung bình của Trial NFTs để tính toán được ROI khi tham gia ứng dụng, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn về việc đầu tư Original NFTs của Calo Metaverse.

Trong thị trường hiện nay, nhóm người dùng non-crypto vẫn chiếm số lượng áp đảo. Với sự hiểu biết về Crypto gần như bằng không, đây là nhóm người dùng rất khó tiếp cận. Ông Phan Đức Anh Tuấn - Founder - CEO Calo Metaverse cho biết: “Calo Metaverse kỳ vọng đây sẽ là phương tiện cung cấp thông tin, trải nghiệm trực quan nhất về việc “kiếm tiền từ đi bộ - chạy bộ” cho những người dùng là người chơi hoàn toàn mới trong lĩnh vực Blockchain không chỉ tại Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trial NFT lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Blockchain
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO