tri ton

NTK Công Trí tốn 200 giờ làm đồ cho nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi”
một tháng trước Thời trang
Nữ diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” lựa chọn mẫu đầm nằm trong BST Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021.
  • Tri Tôn là huyện miền núi nằm ở phía Tây tỉnh An Giang, có đường biên giới giáp với Campuchia. Tuy dân cư có phần thưa thớt hơn các vùng khác, nhưng trầm tích di sản văn hóa của vùng đất này hình thành từ sự đan xen văn hóa giữa 2 dân tộc Kinh và Khmer với đầy đủ các yếu tố dân tộc, tôn giáo, biên giới, với nhiều núi non hùng vĩ, hệ động, thực vật phong phú; hệ thống các đền, chùa và các khu du lịch, khu di tích lịch sử. Chính vì vậy, Tri Tôn được định danh là vùng núi thiêng, huyền bí mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến.
  • Ngày 31-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Lương Văn Nhứt (SN 1993, ngụ TT.Tri Tôn, huyện Tri Tôn) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.
  • (CAO) Bất chấp đang trong thời điển thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, hàng chục con bạc kéo nhau lên đồi để sát phạt nhau. Để đối phó với Công an, các đối tượng sử dụng cả bộ đàm để liên lạc và lập nhiều lớp canh đường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn