Thứ Sáu, 23/04/2021, 09:56 (GMT+7) | Điểm tin:
 • Trẻ em Colombia liều mình vượt sông trên đường tới trường

  Những cư dân nhỏ tuổi của ngôi làng La Turbay ở miền nam Colombia buộc phải liều mạng hàng ngày để tránh bỏ giờ học. Cơ sở giáo dục nằm ở phía bên kia sông Bodoquero, tuy nhiên cây cầu duy nhất bắc qua sông đã bị phá hủy bởi lũ lụt hai năm trước. Vì vậy, trẻ em và người lớn di chuyển từ bờ bên này sang bờ bên kia sông với sự trợ giúp của đường cáp treo tự tạo, phương tiện di chuyển treo trên cáp là chiếc bồn tắm bằng nhựa cũ.

 • Philippines: Lớp học đặc biệt trên xe tuk tuk

  Một nhóm giáo viên Philippines đã tìm ra cách làm sáng tạo để giúp đỡ những em nhỏ sống ở vùng núi hẻo lánh phía bắc Manila tiếp tục duy trì việc học tập trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

 • Thủy Tiên nén lòng, nén bản ngã để "xin lỗi" cho vừa lòng anti-fan

  Không như những ngôi sao khác chọn cách tranh đấu trực tiếp hoặc im lặng với anti-fan, Thủy Tiên đã tự dùng những từ ngữ có phần cay đắng và giải bày nỗi lòng khi bị anti-fan tấn công bản thân, tấn công nhãn hàng cô đang quảng cáo và bằng những chiêu trò sai trái.

 • 'Tôi sẽ xin sữa tặng trẻ em nghèo tới khi không ai cho nữa'

  Ông Đoàn Ngọc Hải đang hỗ trợ và xả thân làm từ thiện giúp các trẻ em và các bệnh nhân nghèo. Một hành động tốt đẹp khiến nhiều người tán thành ủng hộ.

 • Trung thu xúc động của trẻ em nghèo nơi biên cương

  Chương trình 'Vui hội trăng rằm nơi biên cương' được tổ chức tại các bản làng khu vực biên giới thuộc hai huyện Hướng Hóa và Đakrông tỉnh Quảng Trị.