trẻ em mắc covid

9 yếu tố nguy cơ sau mắc COVID-19 ở trẻ em
Bộ Y tế vừa ban hành Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị sau mắc COVID-19 ở trẻ em. Hướng dẫn này áp dụng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nhà nước và tư nhân trên cả nước.
 • Những điều cần biết khi cho trẻ đi khám và điều trị hậu COVID-19
  Bác sĩ Nhi khoa Hà Đình Bổng - thành viên hỗ trợ online chăm sóc điều trị F0 tại nhà cho biết, không có xét nghiệm cụ thể nào giúp chẩn đoán hậu COVID-19, mà chủ yếu dựa vào các triệu chứng lâm sàng. Vì vậy, khi nghi ngờ trẻ có triệu chứng bất thường, phụ huynh cần hỏi ý kiến các bác sĩ Nhi khoa để được thăm khám và loại trừ các bệnh khác có thể gặp ở trẻ.
 • Xử trí thế nào với các triệu chứng hậu COVID-19 ở trẻ em?
  Theo các bác sĩ, phương pháp điều trị hậu COVID-19 chủ yếu là điều trị triệu chứng, chăm sóc toàn diện và phục hồi chức năng. Đặc biệt, khi có các triệu chứng bất thường cần liên hệ ngay với bác sĩ để nhận hỗ trợ.
 • Bác sĩ trả lời tất tần tật về hội chứng hậu COVID-19 ở trẻ em
  Hội chứng hậu COVID-19 có thể xuất hiện ở trẻ mắc COVID-19 mức độ nhẹ và thậm chí không có triệu chứng. Dưới đây là những thông tin hữu ích về hội chứng hậu COVID-19 ở trẻ em do bác sĩ Nhi khoa Hà Đình Bổng chia sẻ.
 • Bác sĩ chia sẻ cách phát hiện di chứng hậu COVID-19 ở trẻ em
  Theo các chuyên gia y tế, triệu chứng COVID-19 ở trẻ em nhẹ hơn so với người lớn, số chuyển nặng và nhập viện ít, nhưng vẫn có nhiều trường hợp trẻ sau mắc COVID-19 xuất hiện triệu chứng kéo dài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO