Tranh cãi tên gameshow 'chị đẹp' trên wikipedia bị đổi thành tên Lệ Quyên

29/12/2023 15:00

Tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", Lệ Quyên liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ tự nhận mình chưa có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các gameshow.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh wikipedia (cổng tra cứu thông tin) của chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023bị người dùng đổi thành tên có liên quan đến Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Bức ảnh này lập tức trở thành đề tài "xâu xé" trên các diễn đàn.

Trao đổi với phóng viên sáng 29/12, đại diện Ban Tổ chức Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cho biết, wikipedia vốn là trang thông tin ai cũng có thể chỉnh sửa, nên việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của ê-kíp. Còn những thông tin bàn tán bên lề, phía Ban Tổ chức xin phép không nêu ý kiến.

Tranh cãi tên gameshow chị đẹp trên wikipedia bị đổi thành tên Lệ Quyên-1
Lệ Quyên cùng các "chị đẹp" trong vòng công diễn 3 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Từ khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên luôn là cái tên khiến khán giả phải bàn luận nhiều. Chưa kể sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu với vai trò host (dẫn dắt) tại chương trình càng khiến "Nữ hoàng phòng trà" bị soi xét, chỉ trích.

Trong vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên cùng MLee, Hồng Nhung, Trang Pháp, Huyền Baby thể hiện tiết mục mashup Ước gì - Mưa phi trường và giành được chiến thắng.

Tuy nhiên, chiến thắng của đội Lệ Quyên lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. Từ vị trí dẫn dắt chương trình, nam người mẫu bất ngờ trở thành vũ công trong tiết mục của bạn gái. Cả hai không ngại trao cho nhau những cử chỉ tình tứ, bưng bê lãng mạn...

Tranh cãi tên gameshow chị đẹp trên wikipedia bị đổi thành tên Lệ Quyên-2
Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu bế trên sóng truyền hình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu là bất hợp lý, bởi anh đang đảm nhận vai trò host của chương trình. Một số khán giả còn nhận định "Liệu Lệ Quyên đang được ưu ái hơn các thí sinh khác?".

Một khán giả để lại bình luận: "Ý là không hiểu luật của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tự dưng host Lâm Bảo Châu ra hỗ trợ chị đẹp Lệ Quyên một cách khó hiểu".

Tranh cãi tên gameshow chị đẹp trên wikipedia bị đổi thành tên Lệ Quyên-3
Lệ Quyên tại chương trình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước làn sóng bị chỉ trích, "Nữ hoàng phòng trà" tiếp tục gây tranh cãi khi có bài đăng kèm lời lẽ mỉa mai, bức xúc về một nhân vật ham hố, thèm khát vinh quang. Lệ Quyên không đề cập cụ thể nhưng khán giả đoán rằng chia sẻ của cô có liên quan đến một trong các "chị đẹp" của chương trình.

Lệ Quyên thừa nhận mình là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Nữ ca sĩ nhấn mạnh những va chạm xảy ra ở chương trình giúp cô có thêm một bài học.

Theo Dân Trí

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tranh cãi tên gameshow 'chị đẹp' trên wikipedia bị đổi thành tên Lệ Quyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO