Tranh cãi lớn của Knet trước câu hỏi girlgroup nào xứng đáng được xem là huyền thoại: BLACKPINK và TWICE ít được nhắc đến so với 2 nhóm gen 2

Munnie (lược dịch), | 25/09/2021, 14:29

Một trong số những girlgroup được nhắc đến trong cuộc thảo luận của netizen Hàn không đến từ BIG 3.

Trải qua nhiều thế hệ thần tượng, Kpop đã chứng kiến sự ra đời của một số ít các girlgroup thực sự thành công và để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Thế nhưng không phải nhóm nữ nào thành công cũng có thể được xếp vào hàng huyền thoại, và cho đến nay chủ đề này vẫn còn gây ra rất nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt ngay cả trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

A-Pink

Gần đây, một bài viết trên một diễn đàn trực tuyến xứ kim chi đã đặt ra một câu hỏi với nội dung: "Bạn nghĩ rằng nhóm nữ nào xứng đáng được xem là huyền thoại?". Tác giả bài viết gốc đã lựa chọn A Pink kèm theo lời giải thích: "Đối với tôi thì đó là A Pink. Họ đến từ một công ty nhỏ và họ cũng không được quảng bá quá nhiều. Thật tuyệt vời khi họ sở hữu rất nhiều bản hit thành công và vẫn tồn tại cho đến tận hôm nay".

Mặc dù A Pink cũng là lựa chọn của một số cư dân mạng khác, tuy nhiên cái tên được netizen Hàn nhắc đến nhiều hơn cả phải kể đến SNSD. Với sự nghiệp quá thành công của cả nhóm lẫn của từng thành viên, SNSDcho đến nay vẫn được xem là "tường thành" mà các lứa idol sau này rất khó lòng vượt qua. Bên cạnh A Pink và SNSD, TWICEBLACKPINKcũng được nhắc đến trong chủ đề này nhưng lượt vote up đồng tình dành cho họ không cao bằng 2 nhóm nữ đàn chị gen 2.

- "SNSD nhé"

- "Lý do vì sao A Pink lại được nhiều người nể phục đến vậy là bởi dù xuất thân từ một công ty nhỏ nhưng sau 10 năm ra mắt, A Pink vẫn đang rất thành công và hoàn toàn đủ sức dẫn đầu các bảng xếp hạng. Với hầu hết các nhóm khác, rất khó để họ có thể tiếp tục phát hành album cùng nhau sau khi cán mốc 10 năm debut"

- "Huyền thoại thực sự phải là SNSD chứ"

- "Visual, kỹ năng hát live và những màn trình diễn live của SNSD đến giờ vẫn là đỉnh nhất"

- "Tiêu chuẩn ở đây là gì vậy? Nói thật thì nhắc đến huyền thoại không phải ai cũng sẽ nghĩ đến SNSD sao. Ngay cả hàng xóm của bà tôi cũng biết đến SNSD nữa đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Quảng cáo

- "BLACKPINK và TWICE"

- "Có lẽ những nhóm nữ mà công chúng yêu thích nhất chính là SNSD và TWICE"

Theo suy nghĩ của bạn, nhóm nữ nào xứng đáng được xếp vào hàng huyền thoại?

Bài liên quan
Muôn kiểu diện cardigan xinh yêu như dàn mỹ nhân SNSD
Học dàn người đẹp SNSD diện cardigan đa phong cách, vừa trẻ trung, vừa thanh lịch.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tranh cãi lớn của Knet trước câu hỏi girlgroup nào xứng đáng được xem là huyền thoại: BLACKPINK và TWICE ít được nhắc đến so với 2 nhóm gen 2
vietnam.vn