Món tráng miệng dân dã của Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế khi được chuyên trang ẩm thực uy tín Taste Atlas bình chọn vào danh sách “100 món tráng miệng ngon nhất châu Á”.
Trong danh sách 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á vừa được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố có sự góp mặt của một đại diện đến từ Việt Nam.
Món phở bò có giá đắt đỏ chỉ được nhà hàng phục vụ khi thực khách đặt trước, gồm tô nước dùng nóng hổi hầm từ xương trong 12 giờ kèm theo 7 loại thịt bò khác nhau... và một phần thịt bò wagyu tươi để riêng.
Là quốc gia có hơn 200 giống xoài khác nhau được trồng khắp đất nước nên không có gì khó hiểu khi xôi xoài trở thành một trong những món tráng miệng nổi bật nhất Thái Lan.