Trần tình của Hạt trưởng Kiểm lâm Đắk Nông bị tố gác 2 chân lên bàn làm việc

(Nguồn: Báo Tiền Phong) | 16/11/2021, 10:00

Ông Tường cho rằng bản thân bị bệnh gout, ngồi nhiều máu xuống chân rất đau nhức nên hay gác chân lên bàn khi làm việc.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông vừa tạm đình chỉ công tác ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp để xác minh thông tin ông này có thói quen gác chân lên bàn làm việc; kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp. Thời hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Tường là 15 ngày.

Trần tình của Hạt trưởng Kiểm lâm Đắk Nông bị tố gác 2 chân lên bàn làm việc - 1

Hình ảnh ông Tường gác 2 chân lên bàn làm việc gây xôn xao

Trước đó, ngày 12/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông Tường đọc tài liệu nhưng gác 2 chân lên bàn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động trên.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Tường xác nhận có việc gác chân lên bàn nhưng theo ông này chỉ gác lúc ở một mình chứ không phải khi hội họp hay có mặt nhân viên.

Ông Tường cho biết bản thân bị bệnh gout, ngồi nhiều máu xuống chân rất đau nhức. Việc này, ông đã nói rõ cho cán bộ nhân viên trong cơ quan biết, thông cảm.

“Người chụp là cấp dưới của tôi. Họ chụp lén tôi từ lâu rồi, nay mới tung ra. Hôm qua (11/11), cơ quan họp bình xét thi đua cuối năm tới quá trưa, anh em trong cơ quan có tổ chức ăn uống cũng bị người này gọi điện báo cáo cấp trên, Huyện ủy…”, ông Tường cho hay.

Ngoài việc bị tố thường xuyên gác chân lên bàn, ông Tường còn bị phản ánh hút thuốc lá trong cơ quan. Ông Tường cho rằng, bản thân chỉ hút khi ở một mình, không hút nơi công cộng, tập thể.

Ngay khi nắm bắt sự việc, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm trực tiếp xác minh, xử lý vụ việc; đồng thời đề nghị ông Tường làm bản tường trình vụ việc.

(Nguồn: Báo Tiền Phong)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trần tình của Hạt trưởng Kiểm lâm Đắk Nông bị tố gác 2 chân lên bàn làm việc
vietnam.vn