Trấn Thành và những lần phát ngôn có cánh về tình yêu trong show 'Người ấy là ai'

C.V. Ảnh: Nam Nguyễn| 25/07/2022 21:00

Qua 4 mùa phát sóng “Người ấy là ai”, những phát ngôn hoa mỹ của Trấn Thành về tình yêu, phụ nữ được cộng đồng mạng xem đó là nguồn cảm hứng.

a-xin0919.jpg

Nhân vật nữ chính mà Người ấy là ai chọn lựa thường là những cô gái đã trải qua nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên đang dần mất đi niềm tin vào chuyện hẹn hò, yêu đương. Họ tìm đến chương trình để mong nhận được sự đồng cảm cũng như tìm được mảnh ghép phù hợp.

a-xin0840.jpg

Ở những mùa đầu tiên, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ với câu chuyện của các nữ chính được cộng đồng mạng lan tỏa mạnh mẽ: "Đàn ông sẽ dễ sai nhiều hơn, vì họ dễ bắt đầu lại. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một thứ không bao giờ lấy lại được đó là thanh xuân. Phụ nữ được quyền ích kỷ một chút để tận hưởng thời thanh xuân hoàng kim của họ. Phải học cách để lộng lẫy và trở nên có giá. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi mình không yêu thương bản thân”.

a-xin0935.jpg

"Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, đau nhưng ít nhất nó là một dấu chấm hết để tôi bớt hy vọng", ông xã Hari Won từng khuyên nữ chính về cách yêu.

a-xin0907-1-.jpg

Trấn Thành cho rằng phụ nữ không nên hy sinh bởi: "Bạn cố gắng tìm cách yêu ai đó rất nhiều để nhận ra rằng người ta sẽ chán bạn khi bạn yêu người đó quá nhiều".

a-xin0896-1-.jpg

“Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của bạn, tình yêu đằng sau sự tức giận của bạn và lý do đằng sau sự im lặng của bạn”, câu nói này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

a-xin0953.jpg

MC nổi tiếng không ngần ngại xem phái yếu là báu vật: “Yếu đuối đúng lúc đúng chỗ là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ”. "Trường học khác với trường đời ở chỗ trường học cho chúng ta bài học rồi sau đó mới bắt chúng ta làm kiểm tra, còn ở trường đời nó bắt mình làm kiểm tra trước rồi mới cho mình bài học”, Trấn Thành đúc kết.

a-xin0846-1-.jpg

“Để đến được hôn nhân thì cần bản lĩnh, nhưng để duy trì hôn nhân thì cần biết điều". Hôn nhân thành công khi nó không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó", "Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi". "Sĩ diện là vô hình. Nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng 1 trận cãi vả. Nhưng bạn sẽ thua 1 mối tình”.

a-xin0953-bw.jpg

“Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em”. “Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy”. “Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần". “Những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trấn Thành và những lần phát ngôn có cánh về tình yêu trong show 'Người ấy là ai'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO