Trần Khôn lên tiếng về tin kết hôn với Châu Tấn và có 2 con trai

16/08/2023 16:01

Trước đó, Trần Khôn bị đưa tin bí mật có thêm 2 con trai.

Trần Khôn lên tiếng về tin kết hôn với Châu Tấn và có 2 con trai-1
Trần Khôn vướng nghi vấn kết hôn cùng Châu Tấn và có thêm 2 con trai

Trên mạng xã hội Weibo mới đây xôn xao trước những thông tin về đời tư của Trần Khôn. Đầu tiên là tin bí mật có thêm 2 con trai. Thứ 2 là nghi vấn kết hôn cùng Châu Tấn.

Ngay khi những thông tin liên quan tới việc Trần Khôn có thêm 2 con trai leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo, nam tài tử đã trực tiếp lên tiếng.

Trần Khôn lên tiếng về tin kết hôn với Châu Tấn và có 2 con trai-2
Trần Khôn chủ động lên tiếng về nghi vấn kết hôn với Châu Tấn và có 2 con trai

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, Trần Khôn đưa ra phản hồi về hai nghi vấn liên quan tới đời sống cá nhân của anh.

Trần Khôn cho biết: "Thật tình cờ là hai tin tức đến quá gần nhau. Tôi và Châu Tấn là bạn thân, không hề kết hôn. Trong gia đình đông họ hàng và nhiều con cháu, nhưng tôi chỉ có một cậu con trai. Tôi sắp lên núi và sẽ mất tín hiệu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, đừng tin những điều đó nhé".

Theo đó, vài tiếng trước, 1 blogger đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Trần Khôn xuất hiện bên 2 bé trai. Nam tài tử Họa Bì một tay dắt bé trai, một tay cầm máy ảnh để chụp hình cho 2 nhóc tì, trông cực ngọt ngào. Blogger này tiết lộ rằng, 2 nhóc tì trong hình chính là 2 con trai của Trần Khôn.

Trước đó, trên mạng cũng xuất hiện thông tin Trần Khôn và Châu Tấn bí mật đăng ký cũng như tổ chức hôn lễ. Thế nhưng khi ấy, cả hai đều giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trần Khôn lên tiếng về tin kết hôn với Châu Tấn và có 2 con trai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO