Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt) | 12/10/2021, 13:58

Trân Đài khoe dáng sau thời gian tập luyện nghiêm khắc.

Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 1

Hoa hậu Trân Đài.

Miss International Queen Vietnam 2020 - Trân Đài là một trong những nàng hậu đang nhận được sự quan tâm của khán giả.Vì trong thời gian tới đây, cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tạiMiss International Queen tại Thái Lan.

Trân Đài tận dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội để duy trì thói quen tập luyện. Nàng hậuchia sẻ: “Sau khi đăng quang, Đài rất chú trọng đến việc thay đổi bản thân, luôn ý thức rằng mình phải là phiên bản tốt nhất của chính mình để có thể tự tin khi bước vào đấu trường quốc tế. Đài luôn tâm niệm mỗi ngày cố gắng tập luyện và giữ cho hình thể của mình thật tốt, mình sẽ mang một hình thể săn chắc và tinh thần thật tích cực đến với MIQ.

Hằng ngày, Đài dành thời gian đến phòng tập gym, tập yoga và ăn chay. Việc duy trì thể dục và ăn chay không chỉ giúp Đài có được số đo ba vòng mong muốn và còn giúp sức khoẻ tốt hơn rất nhiều. Đài biết các đối thủ ở các nước khác rất xinh đẹp và tài năng, có những thí sinh không chỉ mạnh về ngoại hình mà catwalk cũng rất đẹp vì vậy bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để không làm những người yêu quý Đài phải thất vọng.

Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 3

Trân Đài cao 1,71m cùng số đo 3 vòng: 90 - 62 - 91cm.

Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 4

Cô có nét đẹp lai Tây, khoẻ khoắn.

Vì dịch mà thời gian tổ chức cuộc thi phải dời lại nên Đài cũng có thời gian tập luyện, hoàn thiện mình hơn, chỉ mong đến ngày thi sẽ tự tin và toả sáng nhất có thể” - Trân Đài tiết lộ thói quen sinh hoạt khoa học để duy trì vóc dáng.

Bên cạnh đó, Trân Đài cũng dành thời gian để trau dồi các kỹ năng trên sân khấu như catwalk, diễn xuất, phần thi tài năng và phỏng vấn. Nàng hậu dành rất nhiều thời gian để học thêm tiếng Anh, đọc nhiều sách.

Hiện tại, Trân Đài đã quay về Mỹ sau một thời gian ở Việt Nam để thăm người yêu và bạn bè. Cô chia sẻ về cuộc sống: “Mỗi ngày, Trân Đài thức dậy tự nấu ăn rồi đi vào phòng tập thể dục và về nhà học tiếng anh online, rèn luyện thêm các kỹ năng của bản thân, nấu ăn trưa, tối với bạn trai. Nói chung một ngày cũng rất bình thường không có gì đặc biệt hơn lúc trước, có khác nhất là mình ý thức được bản thân phải làm gì vào ngày mai, làm gì cho tương lai và cố gắng hơn trong công việc dù là việc nhỏ hay lớn".

Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 5

Với sự chăm chỉ và một tinh thần quyết tâm, Trân Đài đang hoàn thiện bản thân và hy vọng may mắn sẽ mỉmcười với cô tại cuộc thi Miss International Queen 2022.

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Trân Đài chụp thời trang trước thềm cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế
  vietnam.vn