Trận chiến nảy lửa giữa hai tổ ong bắp cày khổng lồ, cái kết bi thảm cho những kẻ thua cuộc

Hoa Hướng Dương | 27/06/2021, 12:06

Ong bắp cày thường tấn công ong mật để chiếm tổ nhưng lần này mục tiêu của chúng lại chính là một tổ ong bắp cày khác.

Ong bắp cày khổng lồ Châu Á (Tên khoa học: Vespa mandarinia) thường tấn công những tổ ong mật để giết chết những con ong thợ và ăn thịt các ấu trùng ong bên trong tổ. Tuy nhiên lần này chúng lại tàn sát lẫn nhau trong một cuộc chiến không khoan nhượng.

Những tổ ong bắp cày ở gần nhau thường sẽ khiến chúng phải cạnh tranh về nguồn thức ăn, điều đó khiến chúng xảy ra xung đột và một cuộc chiến là không thể tránh khỏi. Một trong hai đã chủ động kéo những con ong thiện chiến nhất của mình tới tổ đối phương để tấn công.

Quảng cáo

Cuộc chiến đã diễn ra một cách nảy lửa vì kết quả trận chiến sẽ quyết định tương lai của cả hai đàn ong, kết quả là đàn ong thua trận đã nhận một kết cục bi thảm khi không chỉ tổn thất số lượng mà thế hệ sau của chúng cũng bị kẻ thù ăn thịt.

Xem video:

Bài liên quan
9 thủ thuật thú vị với địa chỉ URL YouTube
Nếu bạn thường sử dụng YouTube trên máy tính, 9 thủ thuật hữu ích sau về URL sẽ giúp bạn khai thác YouTube nhanh hơn và tiện lợi hơn.
Lập kênh cá nhân trên Youtube, giăng bẫy lừa bán số lô đề
(CATP) Ngày 14-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, vừa khởi tố các đối tượng: Trần Văn Hổ (SN 1989), Trần Thị Hoan (SN 1990), Hồ Thế Anh (SN 2002), Trần Dương Công (SN 1984, cùng ngụ xã Ngọc Sơn, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kênh YouTube Hồ Văn Cường 'bốc hơi' sau 1 ngày trả về chốn cũ
Sau vài tiếng cựu quản lý Hồ Văn Cường cho biết sẽ block toàn bộ, kênh YouTube của Hồ Văn Cường đã chính thức "bay màu".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trận chiến nảy lửa giữa hai tổ ong bắp cày khổng lồ, cái kết bi thảm cho những kẻ thua cuộc