Trăn bò xuống từ trần quán café khiến nữ nhân viên hét lạc giọng vì sợ

T.Thủy| 09/01/2023 17:22

Một nữ nhân viên phục vụ quán café tại Thái Lan đã gặp phải một trong những trải nghiệm đáng sợ nhất đời mình, khi cô nhìn thấy con trăn cỡ lớn bò xuống từ trên trần nhà.

Sự việc xảy ra tại một quán café tại tỉnh Phetchabun (Thái Lan), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc Fern, nhân viên phục vụ của quán, đang nói chuyện điện thoại thì nghe thấy tiếng xôn xao từ những người qua đường phía bên ngoài quán.

Khi quay lại nhìn lên hướng chỉ của những người qua đường, Fern đã hét lên kinh hãi vì nhìn thấy một con trăn cỡ lớn đang bò xuống từ trên trần nhà.

Fern tìm cách chạy ra ngoài, nhưng không gian nhỏ hẹp của quán café, cộng với việc con trăn đang bò xuống trước cửa khiến cô bị chặn đường, buộc phải chạy ngược vào bên trong quán. Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất lúc này mới xảy ra với Fern.

Trăn bò xuống từ trần quán café, rượt đuổi nhân viên phục vụ (Video: VPress).

Những người đi đường tìm cách bắt giữ con trăn nhưng bất thành. Sau khi bị rơi xuống từ trần nhà, con trăn không thể bò ra ngoài vì bị nhiều người chặn bắt nên đã trườn vào phía trong quán café, nơi Fern đang nấp để trốn con vật.

Việc bị nhiều người vây bắt khiến con trăn trở nên kích động và hung dữ hơn, sẵn sàng tấn công mọi người xung quanh. Về phần mình, Fern chỉ còn cách đứng yên một chỗ và la hét vì hoảng sợ.

May mắn, những người đi đường đã kịp thời nắm đuôi con trăn kéo nó ra ngoài đường, trước khi con vật bò sâu vào trong quán café và tấn công Fern. Con vật sau đó bị người đi đường bắt giữ và giao lại cho cơ quan chức năng.

"Tôi đã rất hoảng sợ với những gì đã xảy ra. Tôi cứ nghĩ về con trăn và luôn tưởng tượng có những con rắn khác bò xuống từ trần nhà", Fern chia sẻ về sự việc đã xảy ra.

"Khi mới nhìn thấy con trăn, tôi đã hoảng sợ và bỏ chạy ra ngoài, nhưng khi nó thò đầu xuống và hướng về phía mình, tôi đã quá hoảng sợ nên phải chạy ngược vào phía bên trong quán. Tôi đã bị mắc kẹt và không còn đường nào để chạy. Khi con trăn lao về phía tôi đang đứng, tôi đã hét lên đầy hoảng sợ. Tôi chưa bao giờ phải trải qua cảm giác đáng sợ như vậy trước đây", Fern cho biết thêm.

May mắn không có ai bị thương trong quá trình bắt giữ con trăn. Về phần mình, Fern cho biết cô sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay trở lại làm việc tại quán café.

Con trăn bị bắt giữ được xác định là một cá thể trăn gấm. Con vật này sau đó được cơ quan chức năng trả tự do ở khu vực cách xa khu dân cư. Hiện chưa rõ con trăn này chui lên trần quán café bằng cách nào.

Trăn gấm, còn có tên gọi trăn mắt lưới, là loài trăn được tìm thấy ở khắp các quốc gia Đông Nam Á, sống trải rộng trên nhiều môi trường khác nhau, từ rừng rậm, đầm lầy, kênh rạch đến cả những thành phố lớn, khiến chúng thường xuyên đụng độ với con người.

Trăn gấm là loài bò sát dài nhất thế giới hiện nay, với chiều dài khi trưởng thành có thể đạt hơn 6m, đôi khi dài đến 8m. Giống các loài trăn khác, trăn gấm không có nọc độc và săn mồi bằng cách cuốn thân quanh con mồi rồi siết chặt cho đến chết. Dù không có nọc độc, những vết cắn của trăn gấm gây chảy máu nhiều và có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng vì miệng của loài trăn này có chứa nhiều vi khuẩn nguy hiểm.

Theo VPress/ITN

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trăn bò xuống từ trần quán café khiến nữ nhân viên hét lạc giọng vì sợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO