tra loi phong van

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn về kết quả chuyến thăm chính thức Singapore và  Brunei Darussalam của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính
Chuyến thăm chính thức Singapore và Brunei Darussalam của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 8-11/2 đã thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến thăm.
  • Mẹo trả lời câu hỏi về điểm yếu khi phỏng vấn
    Ngoài các điểm mạnh thì câu hỏi về điểm yếu cũng là điều mà nhà tuyển dụng muốn tìm hiểu khi phỏng vấn. Nhưng đây là một câu hỏi tương đối nhạy cảm và không dễ để có câu trả lời tốt. Đã không ít ứng viên bị loại chỉ vì nói về điểm yếu khi phỏng vấn một cách rập khuôn, thiếu khéo léo.
  • Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Indonesia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
    Chiều tối 23/12, chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay quốc tế Nội Bài, thủ đô Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Indonesia theo lời mời của Tổng thống Joko Widodo. Để làm rõ hơn về kết quả nổi bật của chuyến công tác Indonesia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí, trân trọng giới thiệu bài trả lời phỏng vấn của Bộ trưởng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO