TPHCM: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình nhận tin "yêu cầu trả nợ"

05/12/2022 16:50

Khi nữ sinh 20 tuổi đi xe máy rời khỏi nhà, gia đình ông Hội mất liên lạc với con. Trong quá trình tìm kiếm, gia đình nhận được cuộc gọi thông báo "con gái vay tiền và yêu cầu trả nợ".

Ngày 5/12, ông Phạm Văn Hội (52 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) cho biết đã đến Công an xã Xuân Thới Sơn (huyện Hóc Môn) trình báo về việc con gái ông đi xe máy rời khỏi nhà và bị mất liên lạc.

TPHCM: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình nhận tin yêu cầu trả nợ - 1

Camera ghi lại hình ảnh con gái ông Hội lái xe máy trên đường (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Theo ông Hội, chiều 3/12, con gái ông là Phạm Ngọc Quỳnh Ngân (20 tuổi) điều khiển xe máy ra khỏi nhà trên đường Dương Công Khi để đến một trường đại học ở quận 5 và tối thấy không về.

Thấy bất thường, ông Hội nhiều lần gọi điện thoại và liên hệ qua mạng xã hội nhưng không được.

Đến khoảng 22h40 ngày 3/12, con gái ông gọi điện về nhà thông báo đang ở nhà bạn tại Bến Tre và nói sáng 4/12 sẽ cùng bạn đi lên TPHCM. Tuy nhiên, đến hôm nay (5/12), con gái ông Hội vẫn chưa trở về và gia đình không thể liên lạc.

"Vợ chồng tôi có duy nhất một đứa con. Cháu Ngân rất ngoan hiền, chưa bao giờ đi xa một mình. Tôi đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không có kết quả", ông Hội buồn, nói.

TPHCM: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình nhận tin yêu cầu trả nợ - 2

Con gái ông Hội (áo đỏ) bị mất liên lạc sau khi đi xe máy khỏi nhà (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Cũng theo ông Hội, ngày 4/12, vợ chồng ông nhận được điện thoại từ người lạ thông báo "con gái vay tiền và yêu cầu trả nợ". Khi ông Hội nói đã trình báo việc Ngân bị mất tích và xin địa chỉ để đến trả nợ thì người gọi điện nói rằng đang ở Hà Nội.

Lo lắng cho con gái, vợ chồng ông Hội đăng thông tin lên mạng xã hội, đồng thời trình báo sự việc cho Công an xã Xuân Thới Sơn giúp đỡ.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an xã Xuân Thới Sơn cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo, đơn vị đã cử cán bộ hỗ trợ gia đình tìm kiếm và chuyển hồ sơ lên Công an huyện Hóc Môn thụ lý theo thẩm quyền.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    TPHCM: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình nhận tin "yêu cầu trả nợ"
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO