TP Quảng Ngãi: Từ ngày 2/9, mỗi hộ gia đình đi chợ 3 ngày/lần

THANH BA | 31/08/2021, 13:05

Từ ngày 2/9, TP Quảng Ngãi bắt đầu triển khai phát thẻ đi chợ cho dân, theo đó mỗi hộ gia đình đi chợ 3 ngày/lần

Ngày 31/8, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo về việc tổ chức thực hiện phương án phân chia tần suất đi chợ cho người dân trên địa bàn thành phố.

TP Quảng Ngãi: Từ ngày 2/9, mỗi hộ gia đình đi chợ 3 ngày/lần - 1

Từ ngày 2/9, mỗi hộ gia đình ở TP Quảng Ngãi đi chợ 3 ngày/lần.

Theo nội dung chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP Quảng Ngãi, mỗi hộ gia đình/nhà được phát thẻ đi chợ 3 ngày/lần; số lượng thẻ vào chợ được phát một lần cho từng hộ gia đình/nhà bảo đảm bằng thời gian giãn cách xã hội mà UBND tỉnh đã quyết định. Mỗi thẻ có giá trị sử dụng một lần tại một chợ bất kỳ trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Thời gian thực hiện từ ngày 2/9 đến ngày 10/9.

Liên quan đến tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, sáng 31/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh này cho biết vừa ghi nhận thêm 31 ca COVID-19. Cụ thể, 19 ca liên quan chùm ca bệnh ở Công ty Hoya Lens Việt Nam - chi nhánh Quảng Ngãi (KCN VSIP Quảng Ngãi); 3 ca cộng đồng: TP Quảng Ngãi 2 ca, Sơn Tịnh 1 ca; 6 ca là lái xe đã được cách ly tập trung; 1 ca là người từ TP.HCM về, đã được cách ly tập trung; 2 ca là ngư dân đánh cá tại thị xã Đức Phổ, đã được cách ly tập trung tại Trường Mầm non Long Thạnh 1.

Quảng cáo

Theo thống kê, từ 26/6 đến nay, ngành Y tế Quảng Ngãi ghi nhận 660 ca COVID-19, trong đó 90 ca nằm trong chùm ca bệnh liên quan đến Công ty Hoya Lens Việt Nam - chi nhánh Quảng Ngãi. Toàn bộ công nhân của doanh nghiệp này đã được đưa đi cách ly tập trung.

THANH BA
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP Quảng Ngãi: Từ ngày 2/9, mỗi hộ gia đình đi chợ 3 ngày/lần
vietnam.vn