TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh sẽ đi học trực tiếp từ ngày 7/2

Minh Anh | 25/01/2022, 11:50

Học sinh mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở TP. Hồ Chí Minh đến trường học tập trực tiếp từ ngày 7/2 trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh.

TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh đi học trực tiếp từ ngày 7/2
TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh đi học trực tiếp từ ngày 7/2. (Nguồn: Vietnamnet)

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa có quyết định cho phép trẻ em thuộc khối giáo dục mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 học tập trực tiếp từ ngày 7/2 trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ trẻ, người chăm sóc trẻ và học sinh.

Theo lộ trình cụ thể, từ 7/2, các cơ sở giáo dục thực hiện công tác chuẩn bị đón trẻ và học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

Quảng cáo

Từ ngày 10-13/2, các cơ sở giáo dục tổ chức họp phụ huynh học sinh, triển khai các vấn đề cần lưu ý trong công tác phối hợp với nhà trường chăm sóc trẻ, giáo dục trẻ; tổ chức cho học sinh học trực tiếp tại trường; tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Từ ngày 14/2, tổ chức đón trẻ mầm non và học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đến trường, sinh hoạt hướng dẫn công tác an toàn cho học sinh khi trở lại trường, học tập trực tiếp.

Trường hợp cha mẹ chưa đồng thuận cho học sinh (từ lớp 1 đến lớp 6) đến trường học tập trực tiếp, học sinh tiếp tục học trên môi trường Internet, trên truyền hình, giao bài tự học theo hướng dẫn của Sở Giáo dục & Đào tạo.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh sẽ đi học trực tiếp từ ngày 7/2
vietnam.vn