TP.HCM: website giúp lấy số đăng ký đăng kiểm xe trực tuyến

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 11/01/2023 14:50

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM vừa ra mắt ứng dụng công nghệ phần mềm lấy số thứ tự qua website tại địa chỉ: https://dangkiemxetphcm.com/Booking/Welcome.

Theo đó, website đăng ký đăng kiểm xe trực tuyến cung cấp thông tin về tình trạng đăng kiểm, cho phép người dân đặt lịch đăng kiểm ở một số đơn vị cụ thể. Website hoạt động song song, người dân vẫn có thể đặt hẹn đăng kiểm trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Để đăng ký đăng kiểm xe qua website, các phương tiện phải đảm bảo 02 điều kiện gồm: Phương tiện không bị phạt nguội quá 15 ngày trước khi đăng ký; Phương tiện sẽ hết hạn đăng kiểm trước ngày 24/01/2023.

Sau khi đáp ứng các điều kiện, người dân sẽ thực hiện lần lượt các thao tác được hướng dẫn tại website như: chọn trung tâm, chọn thời gian, điền các thông tin liên quan và đặt lịch hẹn.

Với việc đưa vào ứng dụng website đăng ký đăng kiểm xe trực tuyến, ngành GTVT TP.HCM hướng đến tiết kiệm thời gian cho người dân khi đi kiểm định xe cơ giới và góp phần giải quyết phần nào tình hình quá tải hiện nay tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
TP.HCM: website giúp lấy số đăng ký đăng kiểm xe trực tuyến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO