TP.HCM: Người gây rối ở siêu thị Quận 7 không phải là thành viên BCĐ chống dịch

MAI THÚY | 30/08/2021, 19:30

Đại diện Công an Quận 7 (TP.HCM) cho biết người đàn ông gây rối trật tự ở siêu thị không phải là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của quận.

Tại họp báo chiều 30/8, Thượng tá Hoàng Đình Thạnh, Phó trưởng Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đã xác minh được người gây rối trật tự ở Aeon Citimart Garden Plaza (đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, Quận 7) là ông Hồ Hữu Nhân, 41 tuổi, ngụ phường Tân Phú, Quận 7.

Qua xác minh, ông Nhân không phải là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Quận 7, cũng không là thành viên của ban chỉ đạo chống dịch nào của thành phố. Thẻ mà ông Nhân sử sụng khi gây rối ở siêu thị trên là được một người khác cho.

Công an Quận 7 đang xác minh, làm rõ vụ việc và sẽ xử lý sai phạm.

“Quận ủy Quận 7 xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật, sai tới đâu, vi phạm tới đâu xử lý nghiêm tới đó”, ông Thạnh nhấn mạnh.

Clip người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo Quận 7" lớn tiếng chửi bới nhân viên bảo vệ tại siêu thị

Chiều 29/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo Quận 7", lớn tiếng chửi bới nhân viên an ninh tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza.

Người đàn ông lớn tiếng nói "tui cho công an xuống gặp ông đó, tui mua cho Ban chỉ đạo Quận 7 nha”. Tuy nhiên, theo quy định hiện tại, siêu thị chỉ hỗ trợ bán gom đơn chung và bàn giao cho chính quyền địa phương sở tại.

Quảng cáo

Khi bị nhân viên và bảo vệ ngăn cản, người đàn ông này còn đe dọa “sẽ báo Công an Quận 7” và hỏi “biết tôi không?”. Người đàn ông này liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên trong siêu thị và nói: “Tôi cho công an xuống gặp ông”.

Bất chấp sự ngăn cản của bảo vệ và nhân viên siêu thị, người này tiếp tục vượt qua dây phong toả của siêu thị rồi đi vào trong và tiếp tục lớn tiếng doạ nạt.

MAI THÚY
Bài liên quan
TP.HCM: Dọn dẹp các trường là trung tâm cách ly, chuẩn bị đón học sinh trở lại
Rất nhiều trường học, cơ sở giáo dục chuyển đổi công năng thành trung tâm cách ly đang gấp rút dọn dẹp, vệ sinh để đón học sinh trở lại trong tương lai.
TP.HCM khó khăn trong bàn giao di vật nạn nhân tử vong do COVID-19
Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 vừa rồi, TP.HCM có rất nhiều bệnh nhân tử vong quá nhanh do COVID-19, trở thành nạn nhân vô danh, khiến công tác bàn giao di vật trở nên vô cùng khó khăn.
Hơn 92% phụ huynh ở TP.HCM đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho con
Tính đến ngày 25/10, có 92,13% phụ huynh đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho học sinh từ 12-17 tuổi.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM: Người gây rối ở siêu thị Quận 7 không phải là thành viên BCĐ chống dịch
vietnam.vn