Tông xe thảm khốc đêm Trung thu khiến 5 thanh niên tử vong, 2 người bị thương

Bảo An| 22/09/2021 08:56

(CAO) Cú va chạm mạnh giữa nhiều xe máy đã khiến 5 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng đang cấp cứu. Trong số những người bị nạn có 1 người say rượu.

Sáng 22-9, một lãnh đạo , huyện , Phú Thọ xác nhận đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ khiến 5 người tử vong, 2 người khác bị thương.

Bước đầu xác định, vụ tai nạn xảy ra khoảng 22 giờ 30 phút ngày 21-9 tại đường tỉnh lộ 321C, thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, Cẩm Khê, Phú Thọ.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu và 2 người khác bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, trong đó 1 người trong tình trạng say rượu.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người tử vong (Ảnh: Công an Phú Thọ cung cấp).

Thông tin ban đầu ghi nhận có 8 thanh niên đi trên 4 chiếc xe máy chạy ngược chiều nhau đã xảy ra tai nạn.

Các phương tiện để lại hiện trường gồm: xe Wave BKS 19G1-16100; xe Honda BKS 88L1-14590; xe Wave BKS 19AF-02882; xe Honda RSX không gắn BKS.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý.

Nguyên nhân ban đầu xác định, các nạn nhân điều khiển xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn.

Cập nhật...

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tông xe thảm khốc đêm Trung thu khiến 5 thanh niên tử vong, 2 người bị thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO