'Tóm gọn' Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya

02/01/2022 08:10

Hình ảnh Dương Mịch hôn trai đẹp lúc nửa đêm khiến Weibo bùng nổ.

Vào ngày 1/1/2022, khán giả khắp nơi không chỉ đón năm mới mà còn hàng loạt tin tức hẹn hò chấn động. Năm nay Dispatch xứ Hàn khiến dân tình khá thất vọng khi im lìm không chút tăm hơi, ngược lại xứ Trung lại vô cùng rộn ràng. Hình ảnh gần đây nhất của Dương Mịch hiện đang khiến ai nấy nháo nhào trên Weibo.

Tóm gọn Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya-1

Cụ thể trong bức ảnh đang gây sóng gió xứ Trung, Dương Mịch đang ôm hôn trai trẻ vô cùng mặn nồng và tình cảm lúc nửa đêm. Cảnh tượng hai người "khóa môi" nhau dường như được ống kính "tóm sống" vô cùng rõ nét. Tuy nhiên nhân vật nữ trong ảnh lại đang quay lưng và khuất mặt, tại sao ai nấy đều chắc nịch đó là nữ minh tinh Dương Mịch?

Tóm gọn Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya-2
Dương Mịch hôn đắm đuối một chàng trai bí ẩn

Tuy nhiên điều đáng buồn là hình ảnh này có nguồn gốc từ dự án phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính. Vào ngày 1/1 đoàn phim đã đăng tải loạt ảnh ngọt ngào của cả hai trên Weibo chính thức, trong số đó bức ảnh hai người ôm hôn giữa trời khuya lại trở nên "viral" và gây hiểu lầm cực mạnh.

Tóm gọn Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya-3
Đoàn phim Định Luật Tình Yêu 80/20 đăng ảnh hôn của Dương Mịch và Hứa Khải

Sự thật khiến MXH vỡ òa vì cứ tưởng không có Dispatch thì Cbiz sẽ thay mặt "chốt đơn" chuyện tình ái đầu năm. Tuy nhiên không thể phủ nhận Định Luật Tình Yêu 80/20 đang rất được mong chờ do đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch với thể loại tình cảm đô thị, cũng như lần đầu cô đóng cặp với "hot boy Tử Cấm Thành" Hứa Khải.

Tóm gọn Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya-4Tóm gọn Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya-5
Dương Mịch và Hứa Khải yêu nhau trong Định Luật Tình Yêu 80/20

Định Luật Tình Yêu 80/20 dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Tóm gọn' Dương Mịch ôm hôn trai trẻ giữa đêm khuya
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO