Tom Cruise lại chơi trội

28/12/2020, 11:51

Nếm trải tổn thất từ dịch Covid-19 nên Tom Cruise quyết định dựng hẳn một trường quay an toàn tại địa điểm trước đây từng là căn cứ quân sự tuyệt mật để hoàn thành phim 'Nhiệm vụ bất khả thi'.

 
Tom Cruise lại chơi trội
Tom Cruise trong một cảnh quay 'Nhiệm vụ bất khả thi'. 


Tom Cruise quyết định chi nhiều triệu USD để dựng trường quay ở một căn cứ quân sự cũ tại Anh nhằm tạo môi trường an toàn tuyệt đối cho đoàn phim và diễn viên. Tài tử 58 tuổi muốn hoàn tất những cảnh quay cuối của Nhiệm vụ bất khả thi 7 mà không bị tổn thất về kinh tế hay gián đoạn công việc chỉ vì một thành viên trong đoàn nhiễm bệnh như từng xảy ra trước đây. 

Cách đây không lâu một đoạn audio hơn 2 phút ghi lại đoạn Tom Cruise nổi nóng mắng ê kíp đoàn phim vì vi phạm giãn cách đã rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau đó đã có 5 người trong ê kíp Nhiệm vụ bất khả thi 7 xin nghỉ. Tuy vậy nhiều người trong giới, trong đó có tài tử George Clooney đã lên tiếng ủng hộ cách làm của Tom Cruise bởi cho đó là việc cần thiết. 

Tom Cruise hiện đang bí mật hẹn hò với Hayley Atwell, nữ diễn viên người Anh kém anh 20 tuổi, đồng thời cũng bạn diễn của Tom Cruise trong phần phim này.  

Quảng cáo

Tom Cruise ngồi trên nóc tàu trong một cảnh quay 'Nhiệm vụ bất khả thi'. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tom Cruise lại chơi trội
vietnam.vn