'Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi'

10/01/2022, 23:10

Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi", phát ngôn của Kiều Thanh từng khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới ngày đầu tuần mà trên mạng xã hội đã rần rần bàn tán về đề tài "tiểu tam".

Cách đây 1 năm, một diễn viên showbiz tạo nên làn sóng "khẩu chiến" dữ dội khi công khai thừa nhận là người thứ 3 và còn có phát ngôn sốc. Không chỉ ngang nhiên nói về thân phận "vợ lẽ" như một niềm tự hào, Kiều Thanh còn gây bức xúc khi cổ xúy cho lối sống mà cả xã hội tẩy chay.

Giữa lúc ồn ào liên quan đến "trà xanh" đang diễn ra, những phát ngôn của Kiều Thanh về "tiểu tam" được đào trở lại. Trong 1 buổi xuất hiện trước truyền thông, Kiều Thanh từng nói: "Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu".

Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi-1
Kiều Thanh gây nên làn sóng tranh cãi khi thừa nhận bản thân là người thứ 3

Không chỉ thế, khi nói về "chính thất", Kiều Thanh từng thẳng thắn nhấn mạnh: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi".

Thời điểm đó, Kiều Thanh đã bị chỉ trích nặng nề, thậm chí có người còn yêu cầu tước danh hiệu NSƯT của nữ diễn viên. Trước những lùm xùm này, Kiều Thanh tiếp tục lên tiếng giải thích: "Tôi chấp nhận mọi việc. Vì tôi không phải là người giỏi che đậy. Đã có tin đồn, tôi là mẹ đơn thân nhưng không phải.

Tôi vẫn sống với chồng con của mình. Chỉ là chúng tôi chưa làm đám cưới. Tôi là người thứ ba nhưng không có nghĩa tôi là người cướp hạnh phúc của ai. Tôi và anh ấy trước khi đến với nhau thì có 6 năm quen nhau nên rất hiểu hoàn cảnh của nhau. Anh ấy và vợ cũng đã không còn hạnh phúc".

Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi-2Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi-3
Những phát ngôn sốc tận óc của Kiều Thanh về "người thứ 3"

Quảng cáo

Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi-4
Nữ diễn viên "Phía Trước Là Bầu Trời" giải thích cô và chồng đến với nhau từ tình nghĩa anh em nên khi chồng ở thời điểm khó khăn nhất, cô không thể buông tay.

Theo Tri Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi'
vietnam.vn