Tôi muối mặt khi nghe câu nói đùa của người yêu trong bữa cơm Tết

16/02/2024 09:13

Người yêu tôi có tính tếu táo, hay thích đùa dai. Hôm vừa rồi, anh có qua nhà tôi chúc Tết, nhưng chỉ vì một câu nói đùa của anh mà tôi muối mặt.

Tôi muối mặt vì một câu đùa tếu táo của người yêu khi sang nhà tôi ăn Tết.

Tôi và người yêu quen nhau được 1 năm. Anh hơn tôi 1 tuổi, là người tỉnh lẻ lên thành phố trọ học, rồi định cư tại đây nên cuộc sống cũng vất vả. Tôi lại là con gái thành phố, gia đình khá giả; từ nhỏ đến lớn, tôi chưa bao giờ phải lo lắng vì chuyện tiền nong. Nhiều lần, anh gặp khó khăn, chính tôi cũng bỏ tiền riêng ra giúp mà không đòi hỏi anh phải trả lại.

Tôi muối mặt khi nghe câu nói đùa của người yêu trong bữa cơm Tết-1

Tôi muối mặt khi nghe câu nói đùa của người yêu trong bữa cơm Tết (ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi, anh có sang nhà tôi chúc Tết, ở lại ăn với gia đình tôi một bữa cơm. Trong bữa ăn, mấy người đàn ông cũng uống rượu, ngà ngà say. Mọi người mới vui miệng hỏi tại sao anh quen lại yêu tôi. Anh mới bảo, ước mơ của anh là được làm chạn vương, sống nhờ nhà vợ. Anh cũng cười đùa bảo, nhà tôi to thế này, sau khi cưới kiểu gì cũng cho hai vợ chồng một căn nhà với chiếc xe làm vốn.

Nghe anh nói vậy, mọi người chợt im bặt, tôi cũng thấy khó xử vô cùng. Bố tôi cũng lạnh nhạt dần, không nói chuyện với anh nữa. Đợi một lúc sau, lấy cớ anh say, bố tôi bảo tôi đặt taxi cho anh về.

Sau hôm ấy, bố mẹ cũng nói thẳng với tôi rằng, bố mẹ không ưng chàng rể có tư tưởng ỷ lại nhà vợ như vậy. Anh ta đã có gia cảnh khó khăn, lại không có ý chí phấn đấu, thì sau này không thể mang lại hạnh phúc cho tôi.

Mấy hôm nay, anh có nhắn tin muốn sang chúc Tết nhà tôi, xin lỗi bố mẹ tôi vì đã đùa hơi quá. Thế nhưng, người ta bảo, lời nói lúc say là chân thật nhất. Có khi nào, anh chỉ yêu tôi vì gia sản của gia đình tôi?

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tôi muối mặt khi nghe câu nói đùa của người yêu trong bữa cơm Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO