Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ “phi công trẻ” phản đối kịch liệt?

17/05/2024 15:17

Tôi với người yêu kém 8 tuổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ

Bạn trai kém tôi 8 tuổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn. Nhưng hơn một năm nay, chúng tôi vẫn chưa thực hiện được mong muốn vì bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt. Bố mẹ anh ấy nói không bao giờ chấp nhận tôi dù tôi chờ đợi bao lâu đi nữa.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ phi công trẻ” phản đối kịch liệt?-1

Bạn trai kém tôi 8 tuổi và chúng tôi xác định sẽ kết hôn nhưng nhiều khi tôi mệt mỏi muốn buông xuôi vì bố mẹ anh ấy phản đối kịch liệt (ảnh minh họa)

Đã có lần, bố mẹ anh ấy gặp riêng tôi yêu cầu buông tha cho con trai họ bởi hai đứa tôi chênh lệch quá lớn về tuổi tác, hai bên gia đình lại không môn đăng hộ đối. Bố mẹ anh ấy là công chức nhà nước trong khi gia đình tôi buôn bán nhỏ. Chưa kể, tôi đã từng cắt một buồng trứng, khả năng sinh nở sẽ rất khó.

Tôi đã van xin bố mẹ anh ấy cho chúng tôi được đến với nhau vì tôi yêu chân thành, không mảy may vụ lợi nhưng ông bà kiên quyết không chấp nhận. Người yêu tôi đã nhiều lần đề nghị hai đứa cứ sống chung mặc kệ sự phản đối của bố mẹ nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi muốn mình được lấy chồng một cách đàng hoàng, được sống thanh thản chứ không phải lén lút.

Mới đây, mẹ người yêu tôi còn nói sẽ từ con nếu chúng tôi nhất quyết đến với nhau. Người yêu tôi là người con có hiếu, anh ấy rất buồn về chuyện này. Tôi không biết phải làm gì để bố mẹ anh ấy chấp nhận, nếu cứ sống như thế này tôi thực sự mệt mỏi.

Theo Vov

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ “phi công trẻ” phản đối kịch liệt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO