Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

12/04/2024 19:31

Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng, xấu hổ mà giấu chuyện.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày ra mắt gia đình bạn trai, tôi chết lặng khi chạm mặt bố chồng tương lai, tôi cảm nhận thế này, người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng, xấu hổ mà giấu chuyện.

Mà thực ra cô cũng chỉ là một nhân chứng, không liên quan hay có trách nhiệm gì với người đàn ông mất nết, sở khanh là bố của chàng trai cô định trao gửi trái tim đó.

Còn việc cô băn khoăn day dứt là có nên tiếp tục yêu để đi đến hôn nhân với bạn trai hay không khi có một ông bố chồng xấu xa như vậy, vì tôi thật lòng khuyên cô là nên chấm dứt càng sớm càng tốt với mối quan hệ này. Bởi làm sao cô có thể an yên, hạnh phúc một khi phải vào đụng, ra chạm mặt bố chồng mà tấm gương của ông ấy đồi bại, bỉ ổi đến khó chấp nhận như vậy. Rồi sau này con của vợ chồng cô sẽ nghĩ sao khi trẻ trưởng thành và coi trọng nhân cách, phẩm giá cũng như danh dự một con người?

Tôi hiểu rõ sẽ rất đau khi nói lời chia tay với người mình yêu trong lúc lỗi không ở cả hai. Nhưng hãy suy nghĩ đến hậu quả sau này cô sẽ thấy lời tôi khuyên là có lý! Tôi chỉ là người ngoài, mọi quyết định là do cô. Mong cô nghị lực, sáng suốt và tỉnh táo để có giải pháp đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO