Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

22/09/2021, 19:00

Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Trong một lần đi làm về, trên đường tôi thấy một cô gái đang khó nhọc dắt chiếc xe máy bị thủng săm. Thương tình, tôi đã giúp cô ấy đẩy xe đến tiệm sửa chữa. Sau lần đó chúng tôi trở thành bạn bè và là người yêu của nhau.

Tôi và An yêu nhau được một tháng thì bất ngờ tai nạn thảm khốc xảy ra với tôi. Hậu quả của vụ tai nạn là tôi bị liệt, phải đi lại trên chiếc xe lăn cả đời. Trong suốt thời gian tôi nằm trong bệnh viện, An luôn ở bên động viên chăm sóc, thậm chí cô ấy còn bỏ tiền ra nộp viện phí cho tôi nữa.

Sau khi xuất viện, tôi tự ti về thân thể của mình nên không muốn gặp An, không nhận điện thoại hay tin nhắn của cô ấy. Tôi muốn chấm dứt tình cảm giữa hai đứa, để bạn gái đi tìm tình yêu mới, bởi tôi không muốn An cả đời này khổ sở vì một người tàn phế.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt-1

Tôi bây giờ đến việc làm chẳng thể kiếm được, phải sống dựa vào tiền của bố mẹ. (Ảnh minh họa)

Nhưng An không chịu buông bỏ mà chuyển đồ đạc đến nhà tôi ở và chăm sóc tôi. Cô ấy bảo yêu tôi thật lòng, dù có khó khăn mấy đi nữa An cũng vượt qua.

Cảm động trước tình yêu chân thành của bạn gái, chúng tôi lại tiếp tục như trước. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì mẹ của An biết được chuyện của chúng tôi. Bà ấy đã tìm đến tận nhà tôi để bắt cô ấy về và cấm hai đứa qua lại với nhau.

Nhìn An đứng ra bảo vệ tình yêu và cầu xin được mẹ cô ấy tác thành cho hai đứa mà tôi bất lực, chỉ biết cúi đầu im lặng. Thuyết phục con gái không được, bác ấy chuyển qua nói tôi: "Nếu mỗi tháng cậu làm được 50 triệu thì tôi sẽ tác thành cho hai đứa. Còn không thì hãy buông bỏ con gái tôi, đừng kéo nó khổ theo".

Quảng cáo

Tuy bị mẹ kéo về nhưng An vẫn cố quay lại, nhắn với tôi một câu sẽ quyết tâm ở bên tôi bằng mọi giá. Tôi bây giờ đến việc làm chẳng thể kiếm được, phải sống dựa vào tiền của bố mẹ, sao có thể đáp ứng điều kiện của mẹ bạn gái.

Theo mọi người tôi nên buông bỏ hay níu kéo tình yêu đây?

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Bài liên quan
Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
Những con giáp dưới đây có thể kiên trì theo đuổi hoặc gắn bó như hình với bóng khi còn yêu, nhưng một khi đã phải chia tay thì đừng mong họ rung động lại.
'Hẹn hò cùng ngôi sao': Ali Hoàng Dương kể chuyện vẫn vương vấn người yêu cũ dù đã chia tay được 3 năm
Đây được xem là lần hiếm hoi mà Ali Hoàng Dương tiết lộ về mối tình gần nhất của mình trên sóng truyền hình.
Cô gái đá người yêu vì "có phải tốt thôi là được đâu" gây xôn xao cõi mạng
26 tuổi chưa có gì trong tay, không có quan hệ rộng, không giúp được người yêu tìm việc tốt hơn, tốt thôi không đủ... là những lý do cô gái đưa ra để chia tay người yêu không thương tiếc.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt